Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Súng Nước Áp lực, Bắn Xa, Tạo Cầu Vồng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin phần riêng lẻ: – độ dài rộng súng: 37 x 18 x 6 cm – vật liệu: Nhựa ABS – Màu sắc: Xanh, Hồng – Bắn xa: 7-8 mét – Chỉnh được tia bắn – Sức chứa nước: 1200 ml – Ngăn rò rỉ nước lên đến 99% – Vị trí tay cầm chế tác trọng tâm giúp bảo vệ cổ tay trẻ ✔️ Súng bắn nước là một trong những món quà các bậc cha mẹ có thể dành tặng cho con trong những ngày hè oi ả. Bé vừa vui chơi thoải mái lại vừa được rèn luyện sự nhanh nhẹn, óc trí thông minh khi tham gia đồ chơi cùng các bậc cha mẹ. ✔️ Súng nước đồ chơi vận động ngoài trời cho người sử dụng, thường được các bé mang đi trong các bể bơi hoặc công viên nước hay chơi ngoài trời. chắc chắn sẽ giúp bé có những giây phút vui chơi giải trí thú vị đáng nhớ. – Súng được chế tác đẹp mắt cùng màu sắc nổi bật giúp thúc đẩy thị giác của bé mỗi khi chơi. – đồ chơi giúp bé nâng cao khả năng sự nhanh nhạy và tăng cường khả năng hoạt động khi vui chơi cùng người quen ✔️ Súng phun nước hay súng bắn nước là món đồ chơi từ xa xưa luôn được tỏ ra thích thú, cho đến ngày nay việc tạo và phun nước luôn luôn hiện hữu và sử dụng hàng ngày. ✔️ Súng nước hoạt động dựa vào áp lực hơi nén đẩy nước bắn ra ngoài ✔️ Đồ chơi vận động trẻ em luôn được tỏ ra thích thú vào những dịp hè. bắn nước, chạy nhảy rất mát và không gây hại không chỉ riêng trẻ em, người lớn cũng rất ưa chuộng đồ chơi này vào những dip pinic, team building, các hoạt động vui chơi ngoài trời… #dochoisungnuoc #sungnuocdochoi #sungbannuocchobe #dochoisungbannuoc #sungdochoi #sungnuoc #sungnuocapluc #suungbannuoc #dochoisungnuoc #sungbannuoc #sungnuocapluccao#dochoi #dochoichobe #dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Súng Nước Áp lực, Bắn Xa, Tạo Cầu Vồng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Súng Nước Áp lực, Bắn Xa, Tạo Cầu Vồng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1