Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh

421.532 

Mua sản phẩm Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ygdgentgklh.vn.vn Danh mục:
Mua Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh Shopee.vn Mua Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh Lazada.vn Mua Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Người nhấp chuột có chức năng hiển thị kỹ thuật số riêng và tốc độ nhấp chuột được hiển thị rõ ràng theo số Bấm đồng thời, thích, lấy đơn mua, đồ chơi và phát sóng trực tiếp đồng thời Hỗ trợ sạc trong khi sử dụng, công việc không bị gián đoạn 24 giờ Công nghệ nhấp chuột bản đồ không tiếp xúc, không gây tiếng ồn, tuổi thọ cao hơn Công nghệ cải tiến, không làm tổn thương màn hình, nhấp chuột nhạy hơn và ổn định hơn Loại: A / B / C / D / E Kiểu: 4 đầu / 5 đầu / 6 đầu / 7 đầu / 8 đầu Màu đen vật liệu: Nhựa Gói hàng bao gồm: 1 x Bộ
Màn hình điện thoại Tự động nhấp chuột
Chỉ có nội dung gói trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.
Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong ảnh hơi Khác với thực tế. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

Sản phẩm Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Thiết Bị Nhấp Nháy Màn Hình Điện Tử Tự Động Có Thể Điều Chỉnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222