Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D

29.000 

Mua sản phẩm Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anniegirl.vn Danh mục:
Mua Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D Shopee.vn Mua Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D Lazada.vn Mua Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍊thông tin giới thiệu sản phẩm: tính chất: 🍒【UPGRADE】 Vỏ hoàn toàn phù hợp với hộp sạc thông thường và không dây cho AirPods. Đèn LED phía trước cho hộp sạc không dây có thể nhìn thấy. 🍅【TÍCH Hợp NẮP BỤI】 Nắp đậy bụi giúp cổng sạc AirPods luôn sạch sẽ trong khi bạn tận hưởng chức năng sạc không dây mới của AirPods. 🍑【TPU rất tốt】 Được làm từ TPU rất tốt, bảo vệ AirPods của bạn khỏi va đập, rơi và trầy xước mà không cần thêm bất kỳ số lượng lớn nào. 🍉【chế tác bảo vệ】 chế tác bảo vệ toàn diện 360, bảo vệ tai nghe của bạn khỏi va đập, rơi và sốc mà không cần thêm số lượng lớn vào hộp sạc của bạn. 🍍thông tin giới thiệu: . Dễ dàng truy cập vào cổng sạc. . Lý tưởng để chạy, đi bộ đường dài, v.v. . Được làm bằng cao su silicone chống va đập bền bỉ. . Nó mang lại cảm giác siêu mềm mại và mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời. . Siêu nhẹ, di động để mang theo. 🍎Bao gồm: 1 x hộp đựng tai nghe (cái này không bao gồm AirPods và Hộp sạc AirPods) 【MẸO Warm】 Xin lưu ý không bao gồm AirPods và Hộp sạc AirPods. 🌰Ghi chú: -Do Sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. -Vui Lòng cho phép sai số nhỏ 1-3 cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công. 🌰Dịch vụ của cửa hàng >>> 1. ship hàng nhanh 1-2 ngày + Trả lời nồng nhiệt kịp thời + Thái độ tích cực; 2. Nhanh chóng giải quyết vấn đề cho mọi người mua; 3. Hỗ trợ dropshipping! Hỗ trợ chọn màu hỗn hợp! Hỗ trợ bán sỉ! 🌰Phản hồi >>> cửa hàng phụ thuộc vào sự hài lòng của người mua để thành công. Do đó, phản hồi tích cực của bạn và đánh giá 5 sao là cực kỳ quan trọng đối với cửa hàng. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng dành một phút đánh giá tích cực cho cửa hàng! Cảm ơn bạn!

Sản phẩm Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Vỏ Bảo Vệ Hộp Sạc Tai nghe không dây Airpods 1/2/3/pro Hình Hoa Đào Mùa Hè 3D được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222