1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng

8.375 

Mua sản phẩm 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: marvelousworld.vn Danh mục:
Mua 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng Shopee.vn Mua 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng Lazada.vn Mua 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng 1, mục tiêu của cửa hàng là gì? ★ Sản phẩm hoàn hảo: phổ biến & thiết thực & rẻ tiền. ★ Giao hàng nhanh: có sẵn hàng và ship hàng nhanh chóng 2, Bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn ★ Hoàn trả đầy đủ nếu bạn không nhận được đơn mua của mình. ★ Hoàn trả toàn bộ hoặc một phần, nếu hàng không như thông tin giới thiệu. thông tin giới thiệu Sản phẩm: Siêu mỏng vô hình, độ dày chỉ 0,6mm vật liệu thép không gỉ đàn hồi cao đẹp và uy tín, có độ đàn hồi riêng, một phím gấp Công tắc kép sử dụng ngang và dọc theo ý muốn, 0-90 ° Điều chỉnh miễn phí, rảnh tay Thông tin phần riêng lẻ độ dài rộng: 59mm * 18mm * 0,6mm vật liệu: thép không gỉ Số lượng: 1 Các gói bao gồm: 1 * Giá đỡ điện thoại ★ Quà tặng miễn phí: Bất kỳ một gói riêng biệt nào sẽ có Quà tặng ngẫu nhiên trong đó, Hy vọng bạn sẽ thích nó! ★ Lưu ý: do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. làm ơn hãy hiểu và vui lòng cho phép một số khác biệt do đo lường thủ công. ★ Bạn thân mến: bạn có thể thấy rằng ai đó bán với giá thấp hơn cửa hàng nhưng họ không thể chắc chắn chất lượng và dịch vụ như cửa hàng, Hãy tin cửa hàng và theo dõi cửa hàng của cửa hàng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Sản phẩm 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm 1 Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Kim Loại Siêu Mỏng Có Thể Gấp Gọn Để Bàn Tiện Dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222