Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C

229.000 

Mua sản phẩm Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: aoaochainstore.vn Danh mục:
Mua Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C Shopee.vn Mua Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C Lazada.vn Mua Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng đến với FANSU Home Để bạn tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm thái độ khác đối với cuộc sống. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của cửa hàng mọi lúc. Cửa hàng của cửa hàng bảo đảm rằng toàn bộ địa phương của cửa hàng ở Singapore sẽ được gửi đi trong vòng 1-2 ngày, để bạn có thể nhận được nó một cách nhanh chóng và tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới. Cảm ơn quý người mua đã cho tôi cơ hội giao tiếp với người mua, và cảm ơn tất cả người mua đã tin tưởng vào tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hết sức mình. Mang đến cho bạn những món đồ chơi đẳng cấp cao, đẹp, bền hơn. Ngân hàng điện mini, trên thực tế, nó thực sự nhỏ gọn, một chiếc nhỏ và dễ mang theo và rất nhỏ, chiếc kia là nó có vẻ ngoài rất đẹp, sẽ cuốn hút bạn qua vẻ ngoài của nó. Tất nhiên, tôi biết rằng mọi người đều quan tâm đến hầu hết là chất lượng của nó. Với thân hình nhỏ như vậy, nhưng với dung lượng lớn 20000hAm, chìa khóa là nó cũng được trang bị tính năng sạc nhanh hiệu quả cao 2,1A này. Trái tim nhỏ của nó tốt hơn là sạc. Các pin dự phòng khác nhanh hơn 60% và có thể sạc cùng lúc 5 thiết bị điện tử. Để mọi người sử dụng dễ dàng, cửa hàng đã lắp bốn dây vào thân máy để bạn có thể sử dụng cho điện thoại di động và máy tính bảng mà không cần cáp sạc. Khi thiết bị điện tử được sạc và cần sạc, hãy kéo dây ra khỏi thân máy. Sau khi sạc, bạn có thể đặt dây trở lại cơ thể của nó. Bằng cách này, nó sẽ rất thuận tiện cho mọi người sạc, và nó sẽ không được cho vào cặp hoặc cặp đi học. Nó lộn xộn, sạch sẽ và ngăn nắp, và bạn sẽ rất vui khi nhìn vào nó. Quả thực nó đúng là một sự thể hiện công nghệ cao. Màn hình điện dung toàn gương, màn hình LED, bạn có thể rất rõ ràng biết nó có bao nhiêu nguồn, đầu ra plug-in hai chiều và đầu ra ba chiều. Sản phẩm đi kèm với đầu ra cáp riêng, có hai đèn LED trên bề mặt, có thể giúp bạn chiếu sáng con đường trong bóng tối, dễ sử dụng và cân nhắc. Nhắc nhở đặc biệt: Sản phẩm này có tổng cộng ba phân loại màu, ba thông số kỹ thuật và 7 thuộc tính. Bạn phải xem đơn mua và chọn thuộc tính phù hợp với bạn và thuộc về bạn. 1, không có cáp: hỗ trợ chức năng hai chiều đầu ra và đèn pin, các màu là xanh lam, đỏ và đen 2, ba dây: hỗ trợ đầu ra hai chiều và ba cáp đầu ra tích hợp, hỗ trợ chức năng đèn pin, màu đỏ và đen 3, ba dây: hỗ trợ đầu ra hai chiều và ba cáp đầu ra tích hợp và một cáp đầu vào, cũng có chức năng đèn pin và màu sắc đỏ và đen Tên: Ngân hàng điện Mini độ dài rộng: 8.0 * 8.0 * 2.3CM Loại áp dụng: mục đích chung Loại pin: pin lithium ion polymer Toàn màn hình, dung lượng lớn, đầu ra kép, đèn LED kép, cung cấp điện di động đầy đủ ống kính, ngoại hình cao, thân mini, nhỏ hơn nhiều so với lòng bàn tay, thân máy nhẹ hơn, một tay, dung lượng lớn, di động Sạc nhanh nâng cao hiệu quả sạc nhanh 2.1A hiệu quả cao, sạc nhanh hơn Tích hợp chip sạc nhanh, tăng tốc độ 60%

Sản phẩm Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Gương Mini Không Dây 20000mah Đi Kèm 2 Dây Cáp Sạc Dự Phòng Đầu Cắm Micro-USB / Type C được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222