Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5

47.000 

Mua sản phẩm Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gullette.vn Danh mục:
Mua Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 Shopee.vn Mua Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 Lazada.vn Mua Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

5 lưỡi dao chính xác, giúp giảm áp lực trên mỗi lưỡi dao để cạo râu thoải mái Tông đơ chính xác ở mặt sau, tuyệt vời cho các khu vực khó tiếp cận (chọn và tóc mai) Viền bôi trơn phai khi bạn không còn dao cạo râu tối ưu 1 lưỡi dao cạo tương đương với một tháng cạo râu Bộ 1 gói trong hộp nhựa 、 Thông tin phần riêng lẻ: vật liệu: Nhựa, thép không gỉ Màu sắc: Xanh lam. Cam độ dài rộng hộp: 8,8×4,7x2cm / 3,5×1,9×0,8 inch

Sản phẩm Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ dao cạo râu và 4 lưỡi cạo thay thế dành cho Gillette Fusion 5 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222