Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs

21.000 

Mua sản phẩm Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hdmi14 Danh mục:
Mua Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs Shopee.vn Mua Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs Lazada.vn Mua Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Túi chống sốc 14 inch 15’6 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBO’s **************************************** Túi chống sốc laptop LOẠI DÀY từ 14 inch -> 15.6 inch – loại lưới • Xốp lưới mềm mại • đủ các màu đẹp lung linh • Đường may chắc chắn • Chống sốc hiệu quả Nguyên nhân chính khiến cho Laptop của bạn bị hỏng hóc đó là bị va đập khi ship hàng hay vô tình làm rơi. Có thể bạn đã có balo laptop chuyên dụng, nhưng nếu vô tình balo bị rơi khỏi xe thì việc các góc cạnh của laptop bị đập xuống đất là khó tránh khỏi. Đây là nguyên chân chính khiến laptop bị hư vật lý, ổ cứng bị sốc, các khớp máy bị lỏng hay nặng hơn là vỡ màn hình Ngoài ra, nếu không sử dụng túi chống sốc laptop hay macbook của bạn sẽ bị bụi bẩn vào trong máy nhiều hơn làm nóng máy, chai pin ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của laptop. Chính vì vậy, cửa hàng muốn cung cấp cho các bạn một giải pháp toàn diện và tiết kiệm để bảo vệ laptop cho chính mình. Túi có 2 mã khác nhau người mua cần mã nào viêt lưu ý giúp shop nhé #anshok #tuichongsoclaptop #tuichongsocmacboo #tuichongsoclaptopdell #tuichongsoclaptophp #tuichongsocsurface #tuidunglaptop #baovelaptop #tuichongsocmsi #tuichongsocmacbookair #tuichongsocmacbookpro #tuichongsoc13 #tuichongsoc14 #tuichongsoc15

Sản phẩm Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi chống sốc 14 inch 156 inch cho laptop macbook giao màu ngẫu nhiên TTBOs được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222