Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi

19.900 

Mua sản phẩm Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bananashd.vn Danh mục:
Mua Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi Shopee.vn Mua Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi Lazada.vn Mua Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👏 Chào mừng đến với Bananas🌞 Tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều có sẵn kho, cửa hàng sẽ giao hàng trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được đơn mua của bạn🚚cửa hàng gửi từ Trung Quốc, thường mất 7-15 ngày để đến nơi.🚀 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hàng hóa bạn nhận được, vui lòng kết nối với cửa hàng🎁 Chấp nhận bán lẻ, chuyên bỏ sỉ và bán hàng trực tiếp💖Mua sắm vui vẻ!💖 ☆☆☆thông tin giới thiệu sản phẩm☆☆☆💕Thương hiệu: Bananas💕Loại: Dây buộc điện thoại💕Màu: Y1 Y2 Y3💜Lưu Ý: Xin lưu ý rằng sự khác biệt màu sắc nhẹ nên được chấp nhận do ánh sáng và màn hình. ☆☆☆Phản hồi☆☆☆cửa hàng phụ thuộc vào sự hài lòng của người mua để thành công. Do đó, phản hồi tích cực của bạn và đánh giá 5 sao là cực kỳ quan trọng đối với cửa hàng. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng dành một phút đánh giá tích cực cho cửa hàng! Cảm ơn bạn😘

Sản phẩm Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dây Đeo Điện Thoại / Airpods Hình Gấu Pha Lê Chống Rơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222