sạc siêu nhanh 20W chuẩn rất tốt

50.000 

Mua sản phẩm sạc siêu nhanh 20W chuẩn cao cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sieuphukiendienthoai Danh mục:
Mua sạc siêu nhanh 20W chuẩn cao cấp Shopee.vn Mua sạc siêu nhanh 20W chuẩn cao cấp Lazada.vn Mua sạc siêu nhanh 20W chuẩn cao cấp Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm sạc siêu nhanh 20W chuẩn rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ sạc nhanh 20W chuẩn Sạc siêu nhanh từ 0-50% trong vòng 30p Rất tiện lợi Hàng rất tốt ko phải hàng lôm côm nha mọi người ơi ❇️ Kể từ đời đầu tiên cho đến 7 và 7 Plus, ap vẫn chưa trang bị công nghệ sạc nhanh cũng như trang bị cục sạc có công suất lớn lên các thiết bị của mình. Mãi đến đời 8 trở đi, Ap mới trang bị thêm cho con cưng của mình vô số công nghệ mới mẻ tiên tiến, trong đó nổi bật nhất là công nghệ sạc không dây và và sạc nhanh PD 20W. (Power Delivery). ❇️ Tuy nhiên phải mãi đến đời 11 Pro Max, Ap mới “hào phóng” trang bị sẵn trong hộp máy một bộ sạc nhanh theo chuẩn PD 20W của hãng mà không phải là bộ sạc 1A siêu rùa như trước nữa. ❇️ Sạc nhanh PD thì chỉ áp dụng cho các máy iP 8 trở lên, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sạc cho tất cả các đời có chân cắm Lhtnin nhé, tốc độ vẫn khá nhanh, chỉ là không đạt được tốc độ nhanh kinh khủng như các máy trang bị PD * KHÔNG BÁO LỖI “PHỤ KIỆN KHÔNG HỖ TRỢ” * KHÔNG LOẠN CẢM ỨNG * KHÔNG LÀM CHAI PIN * ĐỒNG BỘ iTunes cho tất cả thiết bị Nhà táo * CHIỀU DÀI CHUẨN: 1.m * Các phần riêng lẻ được hoàn thiện tốt, không lệch lạc * Các chân tiếp xúc mới và đồng màu nguồn gốc sản phẩm Trung Quốc

Sản phẩm sạc siêu nhanh 20W chuẩn rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm sạc siêu nhanh 20W chuẩn rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222