Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM – 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc

285.000 

Mua sản phẩm Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM – 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lethingan1010 Danh mục:
Mua Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM - 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc Shopee.vn Mua Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM - 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc Lazada.vn Mua Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM - 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM – 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

+ Shop Xin Chào Các Bạn – bảo đảm: – sản phẩm y hình có video của shop quay thật – bình ổn giá chất lượng tốt nhất – CÁCH SỬ DỤNG – Máy mới về các bạn nạp liền 8 tiếng trước khi sử dụng Để giãn gìn và bền pin – Trước khi cắt lên tra dầu vào đầu lưỡi để máy êm và sắc – Sau khi cắt xong các bạn lên nạp đầy pin vệ sinh sạch sẽ đầu lưỡi tra dầu cất Cẩn thận lần sau chỉ việc mang ra sử dụng LƯU Ý : khi pin còn dung lượng 30% các bạn lên nạp luôn đừng để pin cạn quá sẽ hại pin và nhanh khô pin CHÚC CÁC BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT SHOP UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN -Sản phẩm có màn hình LCD hiển thị dung lượng pin lưỡi thép không gỉ, không làm tổn thương da đầu, động cơ mạnh mẽ, thích hợp cho tất cả các loại tóc cắt tỉa. – Được trang bị với 4 cữ dài khác nhau (3mm, 6 mm, 10 mm, 13 mm), bạn có thể dễ dàng kiểm soát các chiều dài bạn muốn để cắt và tạo ra tóc khác nhau phong cách. – Sử dụng được cả dây và không dây sử dụng kép, không còn lo lắng về không có điện, thuận tiện hơn. – Có bản LED hiển thị dung lượng pin – Tông đơ sử dụng pin sạc ( không dây) – Thời gian sạc 4giờ sử dụng 140 phút. – Lưỡi bằng thép chuyên dụng mài sử dụng nhiều lần. – Điện Áp đầu vào: AC 110-240v 50/60 hz – Công suất Tiêu Thụ: 5w + Cảm Ơn Các Bạn Đã Quan Tâm Sản Phẩm

Sản phẩm Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM – 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây KEMEI KM – 809A ,Tăng đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình và salon tóc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222