Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng

17.635 

Mua sản phẩm Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: digitalshop.vn Danh mục:
Mua Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng Shopee.vn Mua Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng Lazada.vn Mua Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Loại sản phẩm: cọ máy tính Phong cách: Dụng cụ làm sạch Mẫu sản phẩm: Bộ cọ vệ sinh bàn phím 5 trong 1 khả năng sử dụng: Làm sạch/ Cất giữ vật liệu: Nhựa tính chất: hàng sẵn trong kho Làm sạch bàn phím | Làm sạch tai nghe | chế tác hai đầu Nếu bạn không thể chịu đựng được bàn phím hoặc tai nghe bẩn và không thích sử dụng thiết bị của người khác tại nơi làm việc. Bộ cọ làm sạch này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn! tính chất chính: chế tác 2 đầu riêng biệt. Bộ cọ làm sạch bàn phím máy tính 5 trong 1 với sợi nylon, xốp nỉ, cọ mật độ cao, đầu bút kim loại và dụng cụ lấy nút phím ra, 2 đầu chế tác ẩn, đáp ứng nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau. Cọ mềm không làm hỏng bàn phím. Đặc biệt lựa chọn cọ nylon có độ mềm và độ cứng vừa phải, chế tác ba hàng khe lỗ mạnh mẻ, độ đàn hồi tốt, cứng và chắc, ma sát giúp tiết kiệm công sức hơn. Bộ cọ vệ sinh đa năng. Miếng xốp nỉ có thể làm sạch bụi trong hộp sạc không dây của tai nghe. Cọ mật độ cao có thể làm sạch bụi bẩn trên lỗ thoát âm của tai nghe. Đầu bút bằng kim loại có thể làm sạch những lớp bụi cứng đầu. Dụng cụ lấy nút phím ra dễ kéo Chỉ với một thao tác rút nút phím ra đơn giản, việc thay nút phím sẽ không còn tốn nhiều công sức và việc tháo nút phím sẽ trở nên rõ ràng và triệt để hơn. Dễ dàng giải quyết tất cả các loại nhu cầu làm sạch 4 Loại đầu làm sạch, đa năng, làm sạch sâu mọi ngóc ngách của tai nghe, bàn phím và lego, khiến bụi không thể ẩn nấp. Tay cầm dập nổi: cửa hàng không muốn bỏ sót ngay cả những phần riêng lẻ nhỏ và làm các sản phẩm ngày càng tinh tế hơn. ✔ Giữ phần trên của miếng xốp nỉ và kéo xuống trong khi xoay. Lưu ý: Vui lòng không cầm miếng xốp nỉ và kéo trực tiếp xuống. phần riêng lẻ sản phẩm: vật liệu: ABS + Nylon độ dài rộng: 150 × 80 × 28mm Màu sắc: Đỏ, Xám Gói hàng bao gồm: 1 x Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1

Sản phẩm Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ cọ làm sạch bàn phím 5 trong 1 đa năng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222