Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng

79.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ririworld Danh mục:
Mua Spelling Game - Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh - Đồ chơi giáo dục cho bé Shopee.vn Mua Spelling Game - Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh - Đồ chơi giáo dục cho bé Shopee.vn Mua Spelling Game - Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh - Đồ chơi giáo dục cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎀 Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng 🎀 🔰THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM Sách Nam Châm cho người sử dụng học ghép chữ – sáng tạo – 1 bộ gồm sách nam châm, 26 chữ cái (54 thẻ chữ – để bé ráp được nhiều từ), bút lông có đầu xoá – độ dài rộng sản phẩm: 22×17,5×1,8cm – Sách có 1 một mặt để bé dùng bút lông viết lên trên sau đó dùng đầu xóa của cây bút tẩy sạch đi và tiếp tục viết lên. – Các miếng thẻ đều có nam châm giúp bé dễ dàng đính lên sách nhé. đồ chơi đánh vần giúp bé học tiếng anh nhanh và vui hơn: – độ dài rộng sản phẩm: 21.5×25.5x4cm – 30 thẻ hai mặt + 52 chữ cái – 1 túi đựng giúp bé cất gọn sau khi sử dụng 🔰LỢI ÍCH VỚI TRẺ Một em bé dù chưa có học mặt chữ cũng có thể chơi trò spelling game này. Bé sẽ chỉ cần nhìn ảnh chữ trên thẻ và tìm đúng hình ảnh chữ cái bằng gỗ để khớp đúng vị trí là được. Đó chính là nhờ sự nâng cao khả năng của não phải ghi nhớ bằng chụp hình ảnh của bé đang rất tốt Chính vì vậy SPELLING GAME là một đồ chơi giáo dục mà thông qua đó bé học cách phát âm và luyện nghe, học cách ghép vần phonics của những từ cần học, từ đó việc học từ trong tiếng anh của bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều Khi học tiếng anh hay chơi đồ chơi spelling game này với các thầy cô hoặc ba mẹ, các bé được nghe đọc từ Tiếng anh – sau đó đi tìm chữ cái lắp vào từ trên thẻ sao cho phù hợp nhất, hoặc nếu có 2 – 3 có thể thi xem khoảng thời gian hoàn thành của ai là nhanh nhất. Spelling game là một đồ chơi giúp bé chụp ảnh chính xác từ tiếng anh được học từ đó giúp bé nâng cao khả năng kỹ năng luyện viết đúng chính tả, đánh vần tiếng anh và sẽ phát âm chuẩn xác nhờ hệ thống từ đuôi bé nhớ qua thao tác lắp ráp. SPELLING GAME mang lại nhiều hiệu quả trình trong việc học ngoại ngữ và được thế giới công nhận. đồ chơi cũng đồng thời giúp bé giảm thời gian sử dụng điện thoại và iPad. 🔔THÊM VÀO GIỎ HÀNG NGAY 🔔 Tuần nào Shop cũng có 🔥FLASH SALE🔥lên tới 50% 🔔THEO DÕI SHOP🔔 Để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá tới 50% nhiều mặt hàng hấp dẫn. 🔰RiRi World bảo đảm: ✔️ bảo đảm 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong thông tin giới thiệu và hình đăng. ✔️ Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ✔️ Sản phẩm được bọc cẩn thận và có xốp chống sốc ✔️ Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 🔰 QUYỀN LỢI CỦA người mua ✔️ Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm lỗi và không giống hình, nhầm số lượng và loại hàng. ✔️ Ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều mã giảm giá từ shop. ✔️ MỌI GHI CHÚ – YÊU CẦU ĐẶC BIỆT VỀ ĐƠN HÀNG XIN CHAT VỚI SHOP. —————————– 🎁 RiRi World – Thế giới đồ chơi cho người sử dụng ☎ 0931986977 🏡 Đà Nẵng #ririworld #dochoitreem #dochoithongminh #dochoithongminhtritue #dochoighephinh #dochoiphattrienkynang #bethongminh #sachgiaoduc #montessori #dochoimontessori #sachchotreem #sachchotresosinh #sachphattrienkynang #sachdaymontessori #smartkidskingdom #spellinggame #tuvungtienganh #dochoichobe #dochoigiaoduc #hocchucaitienganh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Spelling Game – Đồ chơi ghép chữ giúp bé học Tiếng Anh – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đà Nẵng

Cửa hàng

1