Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc rất tốt có khoá, và ngăn luới phụ bên trong

12.000 

Mua sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc Cao Cấp có khoá, và ngăn luới phụ bên trong cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: unico_official_shop Danh mục:
Mua Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc Cao Cấp có khoá, và ngăn luới phụ bên trong Shopee.vn Mua Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc Cao Cấp có khoá, và ngăn luới phụ bên trong Lazada.vn Mua Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc Cao Cấp có khoá, và ngăn luới phụ bên trong Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc rất tốt có khoá, và ngăn luới phụ bên trong rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

chế tác nhỏ gọn nhưng tiện lợi Hộp Đựng Tai Nghe Cáp Sạc Tròn dùng để đựng được các loại dòng tai nghe bảo vệ tai nghe tránh các tác động bên ngoài khi bạn không sử dụng. chế tác đáng yêu với kiểu dáng tròn nhỏ nhắn và ngộ nghĩnh. Có thể đựng chìa khoá xe, bấm móng, …nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo vật liệu rất tốt, bền trong thời gian sử dụng Sản phẩm có vật liệu nhựa chắc chắn bên ngoài, bên trong lót vải mềm giúp bạn bảo quản tai nghe không gây hại, gọn gàng tránh bị va đập trầy xước. Ngoài ra sản phẩm còn có dây khóa chắc chắn, không gây hại, thao tác thuận tiện. Phù hợp với những người thường xuyên mang tai nghe Sản phẩm thích hợp cho bạn sử dụng khi đi du lịch, công tác… Hộp đựng sạc, tai nghe cáp sạc cũng có thể đơn giản là món đồ trang sức nhỏ xinh dành cho bạn khi du lịch, vui chơi. Hơn thế nữa hộp còn có thể dùng đựng đựng sạc, tai nghe lưu giữ thuận tiện các vật nhỏ, dễ bị mất lạc như: tai nghe, cáp sạc, trang sức, USB, thẻ nhớ, hay bất món đồ nhỏ gọn nào mà bạn tỏ ra thích thú #hopdungtainghe #hopdungthenho #hopdungcapsac #hopdungusb #hopdungchiakhoa #hopdung #hopdungbammongtay nguồn gốc sản phẩm: trung quốc địa chỉ: 30 ngách 53/103 long biên hà nội

Sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc rất tốt có khoá, và ngăn luới phụ bên trong được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe, cáp sạc rất tốt có khoá, và ngăn luới phụ bên trong được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222