Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại – Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream

158.600 

Mua sản phẩm Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại – Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ngocuong19911991 Danh mục:
Mua Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại - Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream Shopee.vn Mua Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại - Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream Lazada.vn Mua Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại - Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại – Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đèn Led Livestream 4 in 1 👉 Bạn khó khăn trong việc lấy ánh sáng cho việc Livestream,thu âm..Khó khăn chọn chỗ đứng vững chắc ,chọn chỗ để điện thoại hợp lí..Khó khăn trong việc lấy hình ảnh đẹp vì quá tối,ánh sáng quá hỗn loạn làm bạn không nổi bật,chụp ảnh khó khăn…… ================> 💡 Đã có BỘ LIVESTREAM 4 in 1 VỚI CÁC TÍNH NĂNG SIÊU VIỆT: Kẹp điện thoại 360 độ quay được MỌI GÓC giúp bạn chọn được GÓC QUAY ĐẸP NHẤT. – Đèn chiếu sáng với 3 chế độ làm sản phẩm ĐẸP LUNG LINH, còn bạn thì nổi bật như MINH TINH. – Đèn có công suất sáng phù hợp trong khoảng cách gần (Đèn được chế tác để bàn) chắc chắn giúp bạn lên hình ĐẸP NỔI BẬT, chất lượng hình ảnh SẮC NÉT. – Bộ phận chân đỡ vững chắc, có thể đặt trên mọi mặt phẳng mà điện thoại KHÔNG BỊ RUNG LẮC. – có giá để mic thu âm quá tiện cho các bạn thu âm tại nhà. – Tích hợp nhiều chức năng như tăng giảm ánh sáng,thay đổi màu sắc ánh sáng(Có 3 chế độ Vàng, trắng, vàng pha trắng.) để việc livestream trở nên DỄ DÀNG và HIỆU QUẢ. – Đèn led mini – hỗ trợ ánh sáng – chụp hình – livestream – tiện lợi cho việc mang đi xa – Gọn gàng dễ dàng tháo lắp. – Hàng mới 100% được test kĩ càng trước khi giao cho người mua. – Có hỗ trợ tháo lắp khi người mua chưa biết cách. – Bộ sản phẩm gồm : 2 Giá đỡ điện thoại + đèn led chiếu sáng + giá đỡ mic. —>>>>Hàng xịn , đế thép, khung sắt, ko phải loại kẹp giá rẻ ạ. . ☑️ Bộ Đèn Led Livestream 4 in 1 phù hợp với các bạn bán hàng online,trang điểm và thu âm tại nhà…. ☑️ Tích hợp nhiều chức năng để việc livestream trở nên DỄ DÀNG và HIỆU QUẢ. ☑️ Tích hợp thêm 2 giá đỡ điện thoại,giúp bạn livestream bán hàng trên nhiều kênh hơn ,đa năng,thuận tiện hơn cho công việc bán hàng của bạn. ☑️ Đèn led mini – hỗ trợ ánh sáng – chụp hình – livestream – tiện lợi cho việc mang đi xa ☑️ Gọn gàng dễ dàng tháo lắp. ☑️ Tăng giảm ánh sáng. ☑️ Có 3 chế độ Vàng, trắng, vàng pha trắng. Sỉ, lẻ kết nối: 0775320299

Sản phẩm Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại – Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đèn Live Stream 4in1 Để Bàn Có Chân Đỡ Micro LivesTream Hai Điện Thoại – Bộ Giá Đỡ Điện Thoại Livestream được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222