Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,……mới 100%

9.000 

Mua sản phẩm Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,……mới 100% cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anhhana94 Danh mục:
Mua Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,......mới 100% Shopee.vn Mua Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,......mới 100% Lazada.vn Mua Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,......mới 100% Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,……mới 100% rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên cho đồ chơi, máy tính…mới 100% – VNET bảo đảm đổi trả miễn phí theo thời hạn của shopee. bảo đảm shop uy tín, sản phẩm được bảo hành trong thời gian quy định của shop. mọi người có nhu cầu mua sỉ vui lòng kết nối mục chat trong gian hàng để được hỗ trợ. 🍁Cảm ơn người mua đã ủng hộ shop Loại pin : Pin lithium Volts : 3V Code : CR2032 Sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote, v,v… Pin CMOS CR2032 Thông tin sản phẩm : – Loại pin : Pin lithium – Volts : 3V – Code : CR2032 – Sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote… Pin CMOS thường có tuổi thọ khá cao khoảng 5 năm. Pin CMOS có thể có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên thường có thể xài chung cho nhiều dòng main và máy tính. Tiến hành tháo pin CMOS hiện tại và lắp pin CMOS mới vào. Sau đó khởi động lại máy tính và thiết lập các thông tin CMOS bằng các bàn phím. Đối với pin CMOS của laptop thì mỗi dòng sẽ có được lắp ở các vị trí khác nhau. Sau khi lắp vào các bạn cũng thiết lập ngày giờ CMOS giống như việc thay pin CMOS cho PC. #pin #pincmos #pinCr2032 #pincmoslaptop #cmos #pincmoscr2032 #pincmospc #pincmosmaytinh #Cr2032 #pinmaytinh #pinlaptop

Sản phẩm Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,……mới 100% được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Pin Cmos laptop pc 1 vỉ 5 viên sử dụng cho máy tính, laptop, các thiết bị điện, điện tử, CMOS, Remote,……mới 100% được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222