Vòng Đỡ Điện Thoại chế tác Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu

28.000 

Mua sản phẩm Vòng Đỡ Điện Thoại Thiết Kế Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xptshop.vn Danh mục:
Mua Vòng Đỡ Điện Thoại Thiết Kế Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu Shopee.vn Mua Vòng Đỡ Điện Thoại Thiết Kế Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu Lazada.vn Mua Vòng Đỡ Điện Thoại Thiết Kế Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Vòng Đỡ Điện Thoại chế tác Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bạn của tôi, cảm ơn bạn đã ủng hộ: tính chất:Điện thoại hoàn toàn mới và được cập nhậtTay cầm thuận tiện và không gây hại để ngăn thiết bị rơi và thiết bị kiểm soát trong khi bạn đang hoạt động điện thoại và chụp ảnh.Tự dính có thể tái sử dụng: Có thể rửa sạch bụi bằng nước sạch để khôi phục độ kết dính mạnh.Đối với hầu hết tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảngMón quà hoàn hảo cho bạn gái, người quen, người thân, đồng nghiệp, v.v. Lựa chọn màu sắc: nhiều loại chế tác! (vui Lòng tham khảo hình ảnh đã chọn) Tương thích: phổ thông Cài đặt và gỡ bỏLàm sạch bụi bẩn của điện thoại / máy tính bảng thông minh tại phần cần dán. Tháo màng bảo vệ của chiếc nhẫn và dán nó vào điện thoại thông minh / máy tính bảng. Nhấn nhẹ bằng tay để chắc chắn độ dính. Khi cần tháo chiếc nhẫn, trước tiên hãy bóc vỏ ngoài, sau đó mới mở ra hoàn toàn. ❀ (Thời Gian phục vụ người mua: 9:00 sáng- 00:00 pm mỗi ngày) Nếu không có gì đặc biệt, bộ phận chăm sóc người mua sẽ trả lời sau 10 phút hoặc 3 phút.❀Vì góc chụp và ánh sáng khác nhau nên sẽ có một số khác biệt về màu sắc.❀ Xin hãy tha thứ cho tôi, cảm ơn bạn!!!❀ Vui lòng kiểm tra mô hình của bạn trước khi mua.❀ Nó không thể bị hủy bỏ sau khi giao hàng. ❀ Kính chào mọi người!❀ Đơn mua nên được cắt trước 4 giờ chiều mỗi ngày. Trừ khi có vấn đề về chất lượng, hàng sẽ được giao ngay trong ngày.❀Nếu shop không có kiểu dáng như ý muốn, bạn có thể gửi ảnh cho cửa hàng. Miễn là họ không ngừng sản xuất, quản lý cửa hàng có thể lấy hàng.❀ Chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm tra. Nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng, cửa hàng sẽ trả lại và thay thế nó. ❀ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng kết nối với cửa hàng.❀ Nếu có bất kỳ sai sót nhỏ nào trong hàng tiêu dùng sản xuất hàng loạt, xin vui lòng bỏ qua cho tôi!❀ Nhận sỉ, mua nhóm, ký gửi với số lượng nhiều, giá đẹp!!❀ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể trò chuyện với cửa hàng. ❀ Thu thập các cửa hàng và người mua thích sản phẩm của cửa hàng. ❀ Phục vụ bạn tận tình! ❀ Hãy tôn trọng các quy tắc kinh doanh của người mua sắm. Nếu bạn sao chép mà không có sự cho phép, cửa hàng sẽ tuân theo kênh khiếu nại thay vì rút pháp luật. #Iphonecase #Trường hợp #Applephone

Sản phẩm Vòng Đỡ Điện Thoại chế tác Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Vòng Đỡ Điện Thoại chế tác Hoạt Hình Đơn Giản Đáng Yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222