GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH

5.500 

Mua sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: remoingay.90 Danh mục:
Mua GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH Shopee.vn Mua GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH Lazada.vn Mua GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔺 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM ➖ Tên sản phẩm: Kệ Để Remote, Sạc Điện Thoại Dán Tường Không Cần Khoan Tiện Lợi ➖ Sản phẩm gồm: kệ & 1 miếng dán ➖ độ dài rộng: 6.6 x 6.1 x 6.1cm ➖ vật liệu: Nhựa ABS rất tốt 🔺 TIỆN ÍCH: ➖ Kệ để remote kèm móc treo sạc điện thoại tiện lợi, giúp không gian gọn gàng, bắt mắt. ➖ Keo dán siêu #dính chắc chắn. ➖ Sản phầm giúp cố định khu vực #sạc điện thoại khi dây sạc quá ngắn so với ổ cắm điện. ➖ Dễ dàng sử dụng, phù hợp với hầu hết các loại #remote, điều khiển điều hòa và điện thoại, có thể dung để treo bút, văn phòng phẩm khá tiện lợi, có đầu treo #phích cắm. ➖ Không cần khoan tường bắt vít gây hư hỏng tường. 🔺 CÁCH SỬ DỤNG: ➖ Bạn nên đo vị trí và đánh dấu vị trí dán. ➖ Vệ sinh sạch bề mặt bức tường bạn cần dán. Cẩn thận xé mặt sau màng bảo vệ của miếng dán ra và dán nó trên một bức tường sạch. ➖ Lấy tay miết mạnh trong khoảng 10 giây để ép sạch không khí trong bề mặt miếng dán,giúp miếng dán dính chặt vào tường. ➖ Để chắc chắn độ chắc chắn sau 5 đến 24h mới tiến hành đặt đồ lên kệ nhé người mua yêu. 📌 LƯU Ý: ➖ Đo kỹ rồi dán miếng dán thật chặt, không tháo ra để dán lại, vì sẽ không còn chắc nữa. ➖ Miếng dán chỉ dính chặt trên bề mặt láng phẳng: gạch men, kính, bề mặt tủ lạnh, mặt đá… ➖ Không lắp miếng dính qua đường khe hở giữa 2 viên gạch ốp. ➖ Để chắc chắn miếng dán bền chắc, không nên dán lên tường sơn. ✅ Khi mua hàng mọi người vui lòng ghi rõ màu sắc trong phần ghi chú khi mua để được giao đúng màu, nếu trường hợp trong kho không còn màu theo yêu cầu của mọi người thì shop sẽ giao sản phẩm với MÀU SẮC NGẪU NHIÊN ạ, nên mong quý người mua thông cảm để khỏi phải khiếu nại về sau ạ. ✅ Khi mua mọi người vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin người nhận (số điện thoại, địa chỉ,…) để tránh sai sót trong quá trình giao nhận ạ. ✅ Khi nhận hàng mọi người thấy hài lòng nhớ cho shop đánh giá 5 sao để shop được phục vụ mọi người tốt hơn trong những lần tiếp theo nhé. ✅ người mua mua sỉ đến trực tiếp shop mua hoặc mua qua Shopee cho shop nha. ✅ Nhấn THEO DÕI shop để nhanh chóng cập nhật những sản phẩm, thông tin và chương trình khuyến mãi mới từ shop nhé

Sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI/REMOTE ĐA NĂNG CÓ KHE CẮM LUỒN SẠC TIỆN ÍCH được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222