Box sạc không dây 18w

100.000 

Mua sản phẩm Box sạc không dây 18w cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sacduphongbd Danh mục:
Mua Box sạc không dây 18w Shopee.vn Mua Box sạc không dây 18w Lazada.vn Mua Box sạc không dây 18w Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Box sạc không dây 18w rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT *Sản phẩm có 3 lựa chọn : 1- Chỉ có mạch 2- Mạch + box 8cell trong suốt 3- Mạch + box 16cell trong suốt *Mạch : – Mạch sạc nhanh QC3.0 chạy chip SW6106 – Hỗ trợ nhiều chuẩn sạc : QC2.0 ,QC3.0, PD – Sạc không dây chuẩn Qi – Đầu vào pin : 3.7V – Đầu vào sạc : Type C (có chức năng IN/OUT) sạc nhanh và Micro USB là sạc thường – Báo dung lượng : 4 LED – Báo chế độ : Sạc nhanh-> đèn xanh lá . Sạc không dây-> đèn đỏ *Vỏ mica : – Độ dày : 3mm – Màu : Trong suốt – Có 2 loại 8-16 Cell người mua lựa – Các khớp nối chắc chắn, bắt vít lục giác – Các góc bo tròn nhẹ không bị cấn tay – Mạch phân loại nguyên liệu riêng cho người mua lựa mua lẻ thay thế hoặc cả bộ *LƯU Ý -Box 16 cell hàn pin so le ( hàn chéo) – Box được cắt lazer chính xác và phân loại đủ. TUY NHIÊN RẤT DỄ LẮP NGƯỢC, KO VỪA = > CHỈ CẦN ĐẢO MẶT LẮP LẠI LÀ VỪA (Vì 2 mặt của 1 miếng đều như nhau) – Đấu nối đúng cực tính ghi trên mạch(nếu chưa rõ vui lòng kết nối shop hỗ trợ ngay nha) – Dung lượng sẽ báo chuẩn sau một vài chu trình sạc xả

Sản phẩm Box sạc không dây 18w được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Box sạc không dây 18w được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bình Dương

Cửa hàng

111222