Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bản Tiếng Anh-Đàn piano có micro cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎉Nhà không có gì ngoài đàn. Shop lại tiếp tục về thêm mẫu mới nha Ba Mẹ ơi. 🎹🎤Đàn piano có micro (mẫu vuông) 💗Đàn piano kèm mic cho người sử dụng được chế tác giống như một chiếc đàn piano của người lớn, có ghế ngồi và mic. Bé sẽ có cảm giác như một nghệ sĩ piano thực thụ khi có món đồ chơi này. 💗độ dài rộng sản phẩm: 31x41x61 (cm) 💗vật liệu nhựa rất tốt, không chứa BPA hay các chất không tốt khác nên không gây hại khi sử dụng cho người sử dụng các bậc cha mẹ nhé. 💗Đàn bao gồm: hộp đàn, ghế ngồi, micro, dây kết nối với điện thoại, dây kết nối usb. 💗Mô hình đàn piano thu nhỏ bao gồm: 37 phím mô phỏng âm thanh của 8 loại nhạc cụ, 8 giai điệu và 8 bản nhạc nền du dương. Ngoài ra, đàn cũng có sẵn 15 bản nhạc ngắn tự động chơi khi bật nút. 💗À, bật mí 1 chút là đàn còn có ổ cắm MP3, Ba Mẹ có thể kết nối với điện thoại phát nhạc, bé có thể hát karaoke bằng micro và điện thoại nữa đó nhen. 💗Có chế độ ghi âm và phát lại, bé có thể nghe lại đoạn nhạc mình đã sáng tác. Quá đa zi năng luôn đó ạ😊 ——————————————– Thông tin mua hàng: ☎SĐT: 0976480205 🏡Địa chỉ: 011 khu phố Mỹ Hoàng, đường Nguyễn Văn Linh, p Tân Phong, Q7, HCM. 🚚 Ship toàn quốc. 🙋‍♀️Sỉ inbox/zalo #đồchơichobé #đồchơi #đànpianochobé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bản Tiếng Anh-Đàn piano có micro cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bản Tiếng Anh-Đàn piano có micro cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1