SẴN – túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook

370.000 

Mua sản phẩm SẴN – túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chaasm Danh mục:
Mua SẴN - túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook Shopee.vn Mua SẴN - túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook Lazada.vn Mua SẴN - túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm SẴN – túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

người mua muốn đặt màu đã hết sẵn ib Chấm để order nhé ạ❤️ Eo ôi ở ngoài nhìn đẹp và xịn hơn trong video nhiều nhiều lắm ạ!!! Mẫu túi laptop đơn giản sang trọng đậm chất doanh nhân,công sở; nam nữ dùng đều chuẩn đẹp, lịch sự chuyên nghiệpngăn để máy lót full lông dày êmTúi có chế tác mở dưới đáy đặc biệt.chỉ cần kéo khoá là có thể mở rộng thêm không gian túiBảng màu cũng đẹp và thanh lịch luôn Chỉ tìm order món bản thân thực sự muốn dùng 📍lưu ý độ dài rộng/ chỉ số 11.6″-17.3″ của túi là tính theo chiều ngang chứ không phải độ rộng đo chéo góc màn hình như thông số của máy mà NSX cung cấp người mua nhé *nhắc nhỏ người mua của Chấm ạ: độ dài rộng thực của túi lớn hơn chỉ số phân loại một chút (khoảng 1″) nên nếu người mua thích máy để vừa zin với túi thì chọn lùi một cỡ so với tên phân loại, ví dụ máy có độ dài rộng 14″ mình thích đặt vừa khít túi thì chọn phân loại 13-13.3″ nhé ạngười mua lưu ý để chọn cho mình sp đúng ý nhất nhethân ái* phân loại 13″-13.3″ độ dài rộng 37*27*6 (cm) 14″ độ dài rộng 40*30*7 15″-15.6″ độ dài rộng 44*33*8 17.3″ độ dài rộng 47*36*9 độ dài rộng bên trong nhỏ hơn bên ngoài 1cm #túixáchlaptop Thanks for your trust! thân ái❤️

Sản phẩm SẴN – túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm SẴN – túi xách chống sốc chống nước Laptop/ MacBook được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222