Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent

85.000 

Mua sản phẩm Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vlnkhaihang Danh mục:
Mua Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent Shopee.vn Mua Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent Lazada.vn Mua Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Thương hiệu: Pearl Dent – nguồn gốc sản phẩm: Hàn Quốc – Quy cách bọc: 60 cây/hộp – tính chất: + Cone chính gutta percha tương thích ống tủy được sửa soạn với file Protaper. + Cone chính gutta percha dùng trám bít ống tủy trong điều trị nội nha. + độ dài rộng và độ thuôn của cone phù hợp với ống tủy được sửa soạn bằng trâm protaper. + chắc chắn hình dạng và độ dài rộng. + Dễ dàng nhận diện. + Thời gian sử dụng lâu dài. + Có nhiều kích cỡ để lựa chọn (F1, F2, F3) – Chỉ định: Dùng trong trám bít ống tủy nội nha.

Sản phẩm Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Côn Gutta Protaper cho file máy F1 F2 F3 X-Protype Pearl Dent được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222