Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad

53.500 

Mua sản phẩm Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: oppophoneuse.vn Danh mục:
Mua Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad Shopee.vn Mua Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad Lazada.vn Mua Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: Bút cảm ứng có đầu bằng silicon sẽ không làm xước màn hình, tạo cảm giác mượt mà và dễ dàng khi sử dụng. Có thể vẽ, viết, v.v., bút cảm ứng có thể xem là sản phẩm có phạm vi sử dụng rộng rãi. Bút có tính chất cân nặng nhẹ và dễ mang theo. Bút cảm ứng làm từ vật liệu silicon và ABS, cân nặng nhẹ và chống trầy xước. Chiều dài của bút cảm ứng để vẽ 15cm, chiều rộng 0.7cm, chiều cao 0.7cm. Phù hợp cho iPad, cho iPhone, cho Android và các thiết bị màn hình cảm ứng điện dung khác. Tên sản phẩm: Bút cảm ứng vật liệu: Silicon, ABS tính chất: Độ chính xác cao, Thoải mái, Thuận tiện Màu sắc: Trắng, đen Công nghệ: Đánh bóng phần riêng lẻ độ dài rộng: độ dài rộng: 15cm x 0.7cm x 0.7cm/5.91″ x 0.28″ x 0.28” (Xấp xỉ) Lưu ý: Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công. Gói hàng bao gồm: 1 x Bút cảm ứng

Sản phẩm Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bút cảm ứng điện dung ngòi nhỏ siêu cảm ứng không làm trầy xước màn hình dành cho ipad được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222