Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng

15.800 

Mua sản phẩm Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hdoorlink.vn Danh mục:
Mua Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng Shopee.vn Mua Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng Lazada.vn Mua Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày 🌹🌹🌹 Chào mừng bạn đến với cửa hàng chính hãng HdoorLink ~ ✅【Tất cả sản phẩm đều có trong kho】 💁【cửa hàng giao hàng nhanh chóng sau khi bạn mua】 ✈️【Bạn có thể nhận được hàng sớm nhất có thể】 🔔🔔🔔Lưu ý: 1.Vui lòng không xé hoặc cắt đĩa nhựa ở đầu xốp. Bút sẽ được làm việc với chốt. ✨Thông tin phần riêng lẻ: 1. Tương thích với: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC (99% thiết bị điện tử màn hình điện dung trên thị trường.) 2. Bút điện dung mới được cấp bằng sáng chế, nắp từ tính 2 đầu, có chức năng lưu trữ, dễ sử dụng. 3. Ngòi bút cảm ứng được chế tác kết nối silicone, cung cấp khả năng bảo vệ nhiều hơn so với kết nối kim. 4. Có thể chứa một đầu thay thế. 5. Hoàn toàn phù hợp cho máy tính bảng, điện thoại di động, cảm giác cầm nắm tốt. ✨thông tin giới thiệu sản phẩm: 1. Tên: Bút cảm ứng điện dung hút từ tính 2. vật liệu: Kim loại 3. Phù hợp với: Máy tính bảng/ Điện thoại Android/ Điện thoại iOS 4. Khối lượng tịnh: 15,5g 5. độ dài rộng: 154mm x 9mm 6. Màu sắc: Đen/ Trắng/ Vàng hồng ✨Gói hàng bao gồm: 1 x Bút cảm ứng điện dung hút từ tính 💞 Nếu có vấn đề với chất lượng sản phẩm, vui lòng kết nối với cửa hàng ngay khi bạn nhận được gói hàng thay vì đánh giá tiêu cực. cửa hàng sẽ làm tốt nhất của cửa hàng để giải quyết vấn đề cho người mua của cửa hàng. Xin cảm ơn bạn trước!

Sản phẩm Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bút cảm ứng HdoorLink từ tính thông dụng cho điện thoại Android/ máy tính bảng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222