Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền

9.899 

Mua sản phẩm Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: womaninlove.vn Danh mục:
Mua Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền Shopee.vn Mua Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền Lazada.vn Mua Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: Vô hình và siêu mỏng, vừa vặn và ổn định, xoay tự do, chống sốc, rất chắc chắn. Không thay đổi màu sắc, không bị ăn mòn, đẹp và uy tín và bền hơn. Rất mịn, thân thiện với da và thoải mái, được đánh bóng, tròn và mịn với cảm giác chạm tay tốt. Một miếng, nhỏ gọn, đơn giản và tiện lợi. Thông tin sản phẩm: vật liệu: Kim loại (Hợp kim kẽm) + Nhựa PC + Đá quý nhân tạo độ dài rộng: Đường kính xấp xỉ 4cm Màu sắc: Trong suốt Số lượng: 1 Gói hàng bao gồm: 1 * Phụ kiện nhẫn đỡ Lưu ý: Các sản phẩm có vật liệu vàng, kim cương, đá quý trong shop đều là xi mạ/ nhân tạo.

Sản phẩm Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Giá đỡ điện thoại dạng nhẫn đeo tay trong suốt siêu bền được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222