Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn

52.000 

Mua sản phẩm Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hathangpc Danh mục:
Mua Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn Shopee.vn Mua Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn Lazada.vn Mua Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

#Ethernet Adapter USB To Lan 10/100/1000- Cáp chuyển đổi USB.sang Lan. Trước kia, nếu bạn muốn sử dụng mạng Internet, bạn phải dùng dây.cáp thông dụng, hoặc tiên tiến hơn là dùng wifi. Nhưng ngày nay,.bạn sẽ làm gì nếu không có wifi, và chỉ có thể dùng cáp, nhưng.không may cổng cắm trên laptop của bạn đã bị hỏng, không thể kết.nối mạng được? Đừng lo lắng, đã có card USB Ethernet Adapter USB To.Lan hỗ trợ gắn dây mạng thông qua cổng USB. USB Lan được chế tác.chuyên dụng và thuận tiện cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mà không.phải e ngại những sự cố nhỏ trên laptop của bạn….. Có 3 loại : + loại thường trắng : 10mbps (dùng đọc báo lướt web cơ bản) + loại 2.0 đen: 100mbps (dùng cho gói mạng dưới 100mbps) + loại 3.0 đen to : 1000mbps (dùng cho gói mạng trên 100mbps) TÍNH NĂNG NỔI BẬT. chế tác tiện lợi.Ethernet Adapter USB To Lan – USB Lan được chế tác một cổng.USB 2.0 và đầu kia cắm dây mạng RJ45. Sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ như.một USB thông thường, Ethernet Adapter USB To Lan – USB Lan vừa.thuận lợi khi sử dụng, lại vừa tiện lợi khi mang theo, cho bạn sử.dụng mạng mọi lúc mọi nơi…Tốc độ truyền tải cao.Ethernet Adapter USB To Lan – USB Lan đem đến tốc độ kết nối 10Mbps,100Mbps or 1000mbps, cho bạn thỏa sức lướt web như kết nối dây mạng thông.thường…không gây hại tuyệt đối.Ethernet Adapter USB To Lan – USB Lan được bọc nhựa tốt, cách điện,.cách nhiệt, sản phẩm chắc chắn không gây hại cho người dùng. Hơn nữa, thiết.kế đầu cắm rất chắc chắn, không làm gián đoạn khi sử dụng…Với cấu trúc dây tăng khả năng tuổi thọ của USB Lan, giúp người.dùng không lo bị gãy sản phẩm cũng như những va đập không mong.muốn…. CÁCH SỬ DỤNG: Link tải driver dành cho loại thường trắng: https://drive.google.com/file/d/1wWglrgdEOHfYyjdg1WEvvy-gva72QT-Y/view Loại 2.0, 3.0 màu đen cắm vào tự hiện driver không cần tải, không cần có mạng vẫn tự nhận. – nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc Đ/c : Hathangpc , cầu trại gà, phú diễn bắc từ liêm, hà nội

Sản phẩm Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Cáp Chuyển USB To LAN RJ45 xịn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Phú Thọ

Cửa hàng

111222