Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại

22.300 

Mua sản phẩm Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rtyearuo.vn Danh mục:
Mua Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại Shopee.vn Mua Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại Lazada.vn Mua Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Hộp sạc dự phòng có cổng USB cho điện thoại di động Các đặc trưng: 1. Dung lượng lớn, rất bền để sử dụng. 2. Rất tiện lợi và bảo vệ môi trường. 3. Tương thích, tiết kiệm chi phí, sạc mọi lúc, mọi nơi. thông tin giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm tuyệt vời, không gây hại và thiết thực, đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch. Thông tin phần riêng lẻ: vật liệu: Nhựa độ dài rộng: 9.5 * 4 * 2cm Màu sắc: đen, trắng, hồng, vàng, xanh lá, xanh dương Gói hàng bao gồm: 1 x Hộp sạc dự phòng Lưu ý: 1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn kiểu dáng giống như trong hình ảnh. 2. Xin vui lòng cho phép sự khác biệt nhỏ về độ dài rộng do đo lường thủ công khác nhau.

Sản phẩm Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Hộp Sạc Dự Phòng Tiện Dụng Cho Điện Thoại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222