MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp

136.000 

Mua sản phẩm MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kao.official.store Danh mục:
Mua MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp Shopee.vn Mua MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp Lazada.vn Mua MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp Miếng dán nóng xông hơi MegRhytm tiếp cận những người bị đau vai, thắt lưng ; Phụ nữ bị đau bụng kinh. Họ muốn chăm sóc bản thân ngay cả khi đang làm việc trong cuộc sống bận rộn. Những đối tượng này có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp thư giãn nhanh chóng và hiệu quả. Miếng dán nóng xông hơi MegRhytm mang đến một giải pháp mới để giảm đau cơ bằng phương pháp thư giãn sử dụng tác động nhiệt, nhằm nâng cao hơn nữa hình ảnh MegRhythm như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe. Sau khi ra mắt thành công Mặt nạ xông hơi mặt MegRhythm, Kao tiếp tục tung ra sản phẩm Miếng dán xông hơi MegRhytm để đóng góp nhiều hơn cho việc thư giãn của người tiêu dùng Việt Nam. khả năng sử dụng của sản phẩm nhờ vào tác động nhiệt: – Cải thiện lưu thông máu – Thư giãn các cơ căng cứng – Giảm mệt mỏi cơ bắp – Kích hoạt chức năng của dạ dày và ruột – Giảm đau do đau dây thần kinh và đau cơ – Thúc đẩy phục hồi sau mệt mỏi Sản phẩm được phân loại là Thiết bị y tế loại A Miếng dán nóng xông hơi vùng Bụng MegRhythm đề xuất phương pháp thư giãn mới có tác dụng đối với chứng tê cứng ở vai và cổ, giảm đau vùng thắt lưng. HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất nguồn gốc sản phẩm: Nhật Bản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời Thông tin thương hiệuMegRhythm là thương hiệu Mặt Nạ Thư Giãn Mắt của tập đoàn KAO, Nhật Bản. Tập đoàn Kao nâng cao khả năng kinh doanh sản phẩm tiêu dùng cho mọi tầng lớp người mua nói chung ở bốn lĩnh vực: Mỹ phẩm, Chăm sóc da và tóc, Chăm sóc sức khỏe con người, Chăm sóc vải sợi & vệ sinh nhà cửa. Còn trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, cửa hàng cũng nâng cao khả năng các chủng loại sản phẩm hóa chất đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho các ngành công nghiệp. Tập đoàn Kao tin rằng thông qua các lĩnh vực kinh doanh này, cửa hàng có thể đóng góp để làm hài lòng và phong phú cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.Các sản phẩm của cửa hàng đã góp phần đem lại một cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh hơn mỗi ngày, từ các sản phẩm vệ sinh như băng vệ sinh Laurier, tã em bé Merries, tã người lớn Relief cho tới đồ uống chức năng Healthya đã được nhà nước chứng nhận FOSHU (thực phẩm đặc biệt cho sức khỏe), sản phẩm chăm sóc răng miệng PureOra, viên thả bồn tắm Bub, và mặt nạ xông hơi mắt MegRhythm.

Sản phẩm MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm MegRhythm Miếng Dán Nóng Xông Hơi Vùng Vai Lưng 4 Miếng/ Hộp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222