✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng

4.000 

Mua sản phẩm ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: aonee.vn Danh mục:
Mua ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng Shopee.vn Mua ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng Lazada.vn Mua ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ngón tay cái Đệm không khí Che khuyết điểm Puff Mini Water Drop Wet Dry Finger Puff Đặc trưng -Hình Dạng giọt nước, Sử dụng kép ướt, Mini – Bông phấn này có thể được sử dụng ướt hoặc khô, ngâm trong nước để làm cho nó lớn hơn và có thể tái sử dụng. -Sản Phẩm này thích hợp cho kem che khuyết điểm, kem nền, lớp trang điểm, v.v. Thông tin phần riêng lẻ Vật chất: Hydrophilic Non-latex độ dài rộng sản phẩm: 30×40 x 7mm Gói bao gồm 1 x Foundation Puff Không có hộp bán lẻ. Được bọc không gây hại trong túi OPP. Ghi chú: Có thể có một số khác biệt nhỏ trong tông màu của hình ảnh và mặt hàng thực tế. Xin vui lòng cho phép sai số 1-2mm do đo lường thủ công, xin cảm ơn.

Sản phẩm ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ✨✨1 Mút Trang Điểm Hình Ngón Tay Cỡ Nhỏ Che Khuyết Điểm Bắt Sáng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222