Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM – Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM

329.000 

Mua sản phẩm Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM – Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 978store Danh mục:
Mua Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM - Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM Shopee.vn Mua Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM - Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM Lazada.vn Mua Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM - Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM – Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

█ LƯU Ý: ✔ Tính năng sạc không dây chỉ tương thích với các thiết bị có chuẩn sạc không dây Qi. mọi người vui lòng tìm hiểu điện thoại của mọi người có hỗ trợ chuẩn Qi không để tránh mua nhầm sản phẩm ✔ WPC02ZM chỉ nhận củ sạc 10W trở lên. mọi người nên dùng củ sạc 18W trở lên để giúp sạc nhanh hơn ✔ WPC01ZM và WPC03ZM là cùng một sản phẩm, không có sự khác biệt. Mong mọi người lưu ý trước khi mua █ Tại sao bạn nên chọn Đế sạc nhanh không dây 20W Xiaomi WPC02ZM: ✔ Sạc không dây theo phương thẳng đứng với chế tác khá đẹp mắt, người dùng có thể đặt điện thoại ở tư thế nằm ngang hoặc dọc đều được ✔ Đế sạc được gia công từ vật liệu rất tốt cùng lớp phủ mờ cho độ mịn cao khi cầm nắm. ✔ Dưới đế sạc được trang bị đế giữ silicone cho khả năng cố định đế sạc không dây chắc chắn hơn ở mọi mặt phẳng. ✔ Với chế tác phần đế sạc đứng, sản phẩm cho khả năng tản nhiệt tốt hơn so với cách đặt sạc nằm ngang truyền thống ✔ Đế sạc 20W Xiaomi hoạt động dựa trên công nghệ sạc không dây chuẩn Qi, có khả năng tương thích với smartphone do Xiaomi sản xuất lẫn iPhone của Apple, cũng như những smartphone tương thích chuẩn Qi khác như Galaxy Note 10 hoặc Galaxy S10 trở lên từ Samsung với công suất lên đến 20W. ✔ Đế sạc 20W WPC02ZM có khả năng tương thích hầu hết các thiết bị sạc không dây ✔ Đế sạc hỗ trợ khoảng cách truyền dưới 4mm, vì vậy người dùng có thể sạc smartphone ngay cả khi đang dùng ốp lưng. ✔ Trang chip nhận biết kim loại thông minh FOD giúp nhận biết chính xác các vật thể lạ như tiền xu, chìa khóa. ✔ Nhiều tính năng bảo vệ cho quá trình sạc và thiết bị như bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ nguồn, phát hiện vật thể lạ, bảo vệ quá áp…. █ Tại sao bạn nên chọn Đế sạc nhanh không dây 10W Xiaomi WPC01ZM/WPC03ZM: ✔ Mặt đế làm từ vật liệu cao su có độ bám cao giúp đế sạc dễ dàng cố định chắc chắn trên mặt phẳng ✔ Toàn bộ phần vỏ đế sạc nhanh không dây Xiaomi chuẩn Qi được làm từ vật liệu hợp kim nhôm rất tốt cùng các cạnh đươc gia công cắt gọt từ công nghệ CNC ✔ Đèn LED được trang bị ở cạnh bên nhằm thông báo trạng thái hoạt động của sạc cho người dùng dễ dàng theo dõi. Bộ sạc sử dụng giao diện USB type C kèm cáp khá phổ biến ✔ Trang bị đến 2 chế độ sạc nhanh và sạc bình thường. Cụ thể ở chế độ sạc thường 5W người dùng có thể sử dụng bộ chuyển đổi 5V/2A hoặc 5V/2.4A. Đối với các thiết bị được hỗ trợ chế độ sạc nhanh QC2.0 hoặc QC3.0 thì thiết bị có thể hỗ trợ công suất lên đến 7.5W/10W tương thích với Iphone 8/8 plus, X, Samsung Galaxy S9/S9+/note 9 ✔ Khoảng cách kết nối của đế sạc không dây trong khoảng 4mm ✔ Khi phát hiện ra các vật thể kim loại giữa đế sạc và thiết bị thì sạc sẽ tự động tắt nguồn hoặc tự động kiểm soát nhiệt độ nhằm chắc chắn không gây hại cho cả thiết bị và người dùng BÀO HÀNH DO LỖI NSX QUA TEM DÁN (KHÔNG BAO GỒM LỖI CHẾT PIN/NGUỒN, CHÁY NỔ) SHOP SẼ MỞ HỘP, DÁN TEM LÊN SP VÀ KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG. mọi người VUI LÒNG GIỮ ĐẦY ĐỦ HỘP SÁCH ĐỂ THUẬN TIỆN BẢO HÀNH HƠN SAU NÀY

Sản phẩm Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM – Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đế sạc nhanh không dây chuẩn 20W Xiaomi WPC02ZM – Sạc nhanh không dây Xiaomi WPC01ZM được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222