Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean – Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ

75.000 

Mua sản phẩm Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean – Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopaussie Danh mục:
Mua Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean - Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ Shopee.vn Mua Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean - Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ Lazada.vn Mua Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean - Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean – Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Oral-B là thương hiệu bàn chải đánh răng Số 1 được nha sĩ giới thiệu trên toàn thế giới. Đầu thay bàn chải điện Oral-B Precision Clean chính là loại đầu phổ thông được khuyên dùng hàng ngày với khả năng làm sạch chính xác từng răng một. Đầu Precision Clean được chế tác để các mảng bám trên răng được đánh bật ra do đó răng và nướu được bảo vệ tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Sản phẩm được sản xuất tại Đức mang đến chất lượng hoàn thiện rất tốt. Đầu bàn chải Oral-B với nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe răng miệng: – Nhiều loại đầu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng. – Các loại đầu đều có lông chải mờ dần chỉ định thời gian cần thay bàn chải mới. – Răng được làm sạch tốt hơn với cơ chế xoay của đầu bàn chải Oral-B. – Đầu bàn chải tròn ôm lấy răng giúp làm sạch một cách tốt nhất, bạn sẽ không còn chịu cảnh khó chịu khi bị dính thức ăn trong kẻ răng. – Đầu bàn chải Oral-B chế tác để sử dụng tốt cho cả người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên, chăm sóc cả gia đình bạn. – Đầu bàn chải tương thích với toàn bộ dòng sản phẩm bàn chải pin & điện của Oral-B. – Với x2/x3 đầu bàn chải để thay bạn sẽ yên tâm sử dụng một thời gian dài. Trong hộp bao gồm: – Đầu bàn chải đánh răng Oral-B Precision Clean. Thời gian sử dụng của mỗi đầu bàn chải: – Theo lời khuyên của nha sĩ, nên thay đầu mới khi lông chải mờ hoặc sau mỗi 3 tháng sử dụng. #daubanchai #daubanchaithaythe #dauthaybanchai #daubanchaidien #daubanchaioralb #daubanchaioralbbraun #oralb #oralbbraun #braun #oralbbrushhead #brushheads #electricbrushhead #batterybrushhead #crossaction #precisionclean #gumcare #3dwhite #flossaction #sensitiveclean #brushhead #chamsocrangmieng #hangnhapgiatot #shopaussie

Sản phẩm Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean – Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đầu Thay Thế Bàn Chải Điện Oral-B Braun Precision Clean – Làm Sạch Từng Răng Cho Răng Sạch Nướu Khoẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222