Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1

88.000 

Mua sản phẩm Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phukienhaanh20 Danh mục:
Mua Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 Shopee.vn Mua Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 Lazada.vn Mua Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Shop có 2 loại: + Loại new đẹp về ngoại quan và tính năng + Loại bóc máy tính năng blutood vẫn sử dụng bình thường. Chỉ bị xấu về mặt hình thức tùy cây. hình thức từ 96-98% Bút Spen Note 10 Plus chính hãng Samsung đã có mặt tại Shop . Một trong những phụ kiện Note 10 Plus đắt giá trong cải tiến mới lần này. Với những tính năng hữu ích Spen Galaxy Note 10 Plus mang lại tin chắc sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt đối với các bạn văn phòng, hay ghi chép thì không thể thiếu. – 8 Tính năng của Bút Spen Galaxy Note 10 Plus: + Dễ dàng điều khiển, ra lệnh cho điện thoại Note 10 của bạn với bút Spen Note 10 Plus được tích hợp công nghệ trợ lý ảo AI chuyên nghiệp + Dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ ống kính camera selfie >>Điều này rất thuận lợi cho bạn chụp hình tự sướng với nhóm nhiều người. + Chuyển nhanh chế độ chụp ảnh bằng camera sau/trước, chuyển qua lại giữa các ảnh trong thư viện hay tăng/giảm âm lượng trong trình phát nhạc/video. Như vậy sẽ giúp các nút tăng giảm âm lượng trên điện thoại của bạn ít có nguy cơ bị liệt hơn. + Chuyển nhanh giữa các chế độ chụp hình hay quay video + Bạn cũng có thể sử dụng bút Spen Samsung Note 10 Plus giống như con chuột không dây để thuyết trình như chuyển qua lại giữa các slide, tạm dừng/phát video hay chụp ảnh. + Hơn nữa bạn có thể chuyển nhanh chữ viết tay sang chữ viết văn bản với chiếc bút thần kỳ này hoặc có thể ghi chú ngay trên màn hình Note 10 Plus rồi lưu lại ngay cả khi máy đã tắt + Bút Note 10 Plus có khả năng nhận biết được 4096 lực nhấn khác nhau nên bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với các chữ nét thanh/đậm hoặc phác họa những bản vẽ đầy nghệ thuật. + Ngoài ra bạn có thể dùng bút Spen Galaxy Note 10 Plus để vẽ 3D lên video khi kết hợp với AR Doodle, tính năng này sẽ mang đến những video chân dung đẹp mắt và đầy ấn tượng. Mọi thông tin về sản phẩm kết nối: Mr Anh 0822.368.268 #spen, #butspennote10plus, #spennote10plus, #butspen, #note10plus

Sản phẩm Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bút Spen Galaxy Note 10/ Note 10 Plus Chính Hãng BH 3 Tháng Lỗi 1 Đổi 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Nguyên

Cửa hàng

111222