Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi

388.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitrituehk Danh mục:
Mua Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi Shopee.vn Mua Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi Shopee.vn Mua Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hộp khủng long điiều khiển phun khói đèn dạo chơi Hộp đồ chơi rất đáng yêu và ngộ nghỉnh bé sẽ vô cùng thích thú khi vui chơi. Thay vì các bậc các bậc cha mẹ cho người sử dụng chơi ipas thì hãy cho người sử dụng chơi những đồ chơi lành mạnh giúp bé khám phá thế giới xung quanh. Hộp đồ chơi làm bằng nhựa tốt tuyệt đối không gây hại với bé. I. LỢI ÍCH SẢN PHẨM – nâng cao khả năng ngôn ngữ: đồ chơi đóng vai giúp trẻ tự nghĩ ra kịch bản và kể lại chúng. – nâng cao khả năng cảm xúc và kỹ năng giao tiếp. – nâng cao khả năng khả năng tự kiểm soát: Trong quá trình tham gia đồ chơi đóng vai, trẻ sẽ tự đặt mình là 1 nhân vật nào đó, và cư xử, suy nghĩ cũng phải giống với chính nhân vật đó. – nâng cao khả năng kỹ năng giải quyết vấn đề. – nâng cao khả năng khả năng trí thông minh. – Tạo hứng khởi cho các bé. – Định hướng nghề nghiệp cho các bé. ❖mọi người gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực. ❖ mọi người hài lòng về sản phẩm. Xin mọi người vui lòng hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp SHOP có động lực phục vụ Qúy người mua tốt hơn nữa. ======================================== Thông tin kết nối 🏠 shop đồ chơi 188: cửa hàng 1:188 hà tôn quyền P6 Q11 cửa hàng 2:87/117/36/4 Nguyễn Sỹ Sách P15 QTB Hotline/ZALO:0903380728 #dochoihama#hà mã#khủng long#đồ chơi khủng long#laprap#duongrayxe#taulua#laprap#khunglongdaochoi#hhamadaochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp khủng long điiều khiển phun khói màu, đèn,hình 3D dạo chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1