Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn – Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dqcshop Danh mục:
Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tạm biệt cuộc nhậu tẻ nhạt và tụt cảm xúc, đây là những lá bài sẽ làm cho buổi tiệc của bạn hoàn hảo trọn vẹn, không say không về! Hãy hú ngay hội bạn để cùng nhau say xỉn và cười ngất với bộ bài thú vị này. Ngôn ngữ chính : Tiếng Việt vật liệu : GIẤY TRẮNG IOS Màu in : Cam độ dài rộng : 5×7 Độ tuổi khuyến nghị : 17+ Số lượng người chơi : 2-10 1 bộ gồm : 100 lá bài in 1 mặt (không gồm bản mở rộng) Mới 100%. Shop đã có loại cán nhựa dày, cứng cáp hơn và chống thấm, bạn hãy bấm mua, chọn phân loại và xem giá cho các Bộ thẻ bài và Combo (bản gốc , bản mở rộng) v.v…. Quy tắc : Di chuyển theo chiều kim đồng hồ, thay phiên nhau và đọc to từng thẻ. Thực hiện theo các hướng dẫn trên thẻ để xác định ai phải uống. Chuẩn bị để cạnh tranh,bỏ phiếu và lừa người quen của bạn trong đồ chơi này. Chúc bạn chơi vui vẻ! * Lưu ý : Có thể uống bia,rượu, nước………bất cứ thứ gì, nhưng bạn luôn uống có trách nhiệm nhé! bảo đảm : Shop ĐỘC QUYỀN Tất cả các lá bài đều là trí tuệ, dịch thuật ,in ấn.Xin người mua đừng so sánh chất lượng và giá cả với các sản phẩm khác bên ngoài! – Đối với loại thường muốn bền và chống thấm thì các bạn mua túi bóng cùng size cho vào hoặc ép plastic.Hãy bớt thời gian đánh giá shop nếu bạn đã có trải nghiệm với đồ chơi này! 🌹 Inbox để biết thêm phần riêng lẻ. * GIAO HÀNG HỎA TỐC nội thành HCM trong 1-2 tiếng bạn chọn Nowship hoặc GrabExpress nhé *

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ thẻ bài giải trí Drinking game Việt Hóa vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1