Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12

159.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xuongmohinh179 Danh mục:
Mua Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 Shopee.vn Mua Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 Shopee.vn Mua Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

📸 Ảnh chụp thật tại shop xuongmohinh179 +⚙️Mô hình rất tốt có vật liệu bằng kim loại không gỉ + ⚙️Mô hình có chiều dài 22cm + ❗ Có tặng kèm giá đỡ mô hình +📌 bảo đảm hàng chuẩn như ảnh và video +❌Lưu ý: Sản phẩm là mô hình trưng bày không sắc nhọn, không thể mài bén hoặc có tính sát thương! ✅Vào shop mình bấm theo dõi để xem thêm nhiều mẫu mô hình đẹp và chất lượng khác nhé 💕 ⭐ Là 1 Gamer 🎮 và là Fan của truyện tranh 📕 thì đây là 1 mô hình bạn đừng bỏ qua nhé ⭕

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình trưng bày AK VIP Inferno Đột kích STB6.12 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1