Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm cho người sử dụng

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: starfashion09 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

☘ Đồ chơi xe kéo thả hình khối và số đếm ☘ Là một trong những bộ đồ chơi toán học với chế tác vô cùng đơn giản nhưng rèn luyện nhiều kỹ năng ở các bé. Bé sẽ học được về số đếm cơ bản và màu sắc, hình khối kết hợp cùng sự di chuyển khéo léo của chiếc xe kéo, chắc chắn bé sẽ vô cùng hào hứng và phấn khích trước sự chuyển động của các bạn nhỏ hình khối và số học. – phần riêng lẻ sản phẩm rất đơn giản giúp bé nhận biết và phân biệt các số, màu sắc đơn giản – nâng cao khả năng trí thông minh logic vá trí tưởng tượng phong phú. – Xe được chế tác bằng vật liệu gỗ rất tốt, tuyệt đối không gây hại cho người sử dụng. – Lớp sơn bên ngoài là loại sơn chuyền dùng để sản xuất đồ chơi trẻ em , không phai, không dính màu. – các bậc cha mẹ có thể cùng bé chơi đồ chơi này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,…dạy cho con học đếm số từ 0-9. phần riêng lẻ sản phẩm: – Sản phẩm bao gồm một xe kéo bằng gỗ có dây kéo – Gồm 12 hình khối với các màu sắc bắt mắt khác nhau – Gồm 10 số đếm từ 0-9 – độ dài rộng sản phẩm: 24x12x8cm – Một món quà ý nghĩa cho tuổi thần tiên của bé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Khối Và Số Đếm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1