Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa cho người sử dụng

149.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babytoys_hn Danh mục:
Mua Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BABYTOYS HN trân trọng giới thiệu sản phẩm: Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa cho người sử dụng (Hàng FullBox rất tốt) THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Bộ xe công trình có thể tháo lắp được làm từ nhựa ABS không gây hại, bền và đẹp, xe chạy bánh đà khỏe khoắn, chịu va đập tốt, nước sơn đẹp. – Kiểu dáng đáng yêu, Giải trí, giáo dục – Vận động chân tay, rèn luyện trí não cho người sử dụng – Luyện tay, luyện mắt cho người sử dụng – Gồm các xe trộn, xe cẩu, xe xúc, xe chở cát và các dụng cụ tháo lắp cho người sử dụng thực hành và rèn luyện trí thông minh logic, trí tò mò, tính kiên trì cùng sự khéo léo của đôi tay. – Giúp bé làm quen nhận biết và học về các loại phương tiện, tăng kiến thức cho người sử dụng, giải trí – Phân loại: Gồm 4 loại xe khác nhau như: xe trộn xi măng, xe cẩu, xe xúc, xe ben #xe_đồ_chơi #xe_công_trình #xe_lắp_ráp #xe_đồ_chơi_tháo_lắp #Xe_Công_Trình_Tháo_Lắp #xe_cẩu_tháo_lắp #xe_ben_tháo_lắp #xe_xúc_đào #xe_trộn _xi_măng #đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_cho_bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Công Trình Tháo Lắp Kèm Bộ Sửa Chữa cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1