Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo đáng yêu

32.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo Dễ Thương cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sunflowers.vn Danh mục:
Mua Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo Dễ Thương Shopee.vn Mua Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo Dễ Thương Shopee.vn Mua Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo Dễ Thương Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất: 1. Quần áo búp bê tinh tế của cửa hàng được làm bằng vải đẹp và uy tín, mềm, bền, có thể giặt và tay nghề tốt. 2. Quần áo búp bê đẹp với nhiều hình dáng và kiểu dáng mới lạ có thể trang trí cho búp bê rất tốt, làm cho búp bê trở nên thời trang và đẹp mắt hơn. 3. Các đồ chơi trang điểm búp bê rất quan trọng đối với sự nâng cao khả năng của trẻ. Họ có thể dần dần nâng cao khả năng thẩm mỹ của mình và nhận được nhiều niềm vui và óc sáng tạo hơn từ các đồ chơi trang điểm búp bê xinh đẹp. 4. Quần áo búp bê tinh tế của cửa hàng thích hợp cho búp bê cô gái cao 17cm, bạn có thể trang trí cho búp bê của mình tốt. 100% hàng mới, đẹp và uy tín Màu sắc: Như hình vật liệu: Vải Số: VE1094 độ dài rộng: Thích hợp cho búp bê cao đến 17cm Vui lòng cho phép sai số nhỏ 1-3 cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công. Bộ sản phẩm bao gồm: Trang phục búp bê * 1 miếng (Chỉ váy và mũ đội đầu phù hợp, không bao gồm búp bê và giày) Hoặc Búp bê * 1 cái Lưu ý: ☺. Do màu sắc khác nhau hiển thị trên các máy tính khác nhau, màu sắc của mặt hàng thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh trên, vui lòng hiểu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Bé Gái 17CM Mặc Quần Áo đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1