Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho người sử dụng

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmeket Danh mục:
Mua Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Set 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho người sử dụng LỖI SX ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY ✅ độ dài rộng hộp: 18 x 7,5 x 13 cm. ✅ cân nặng: 260g Con quay spinner: – Khi bé sử dụng dễ dàng nhiều giác quan cùng một lúc, sẽ kích hoạt tế bào não phát triền, bé sẽ thông minh và lanh lợi hơn. – Round & Round – cốc hút quay vui nhộn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ giúp bé rèn luyện phản ứng, nâng cao khả năng đa giác quan. – Bé sẽ có đôi mắt tinh anh, chuyển động dễ dàng khi quan sát những chiếc cánh màu sắc, xinh đẹp quay tít. – Đôi tay trở nên nhanh nhẹn, các cơ tay nâng cao khả năng khi tập quay các cánh quạt, sờ, chạm, cầm, nắm các cốc quay. – Spinner Hình ảnh con vật đáng yêu, màu sắc bắc mắt thu hút sự tập trung của bé. – vật liệu silicon mềm không gây hại cho các bé. Trong giai đoạn bé ngứa lợi, mọc răng, có thể cắn, ngậm nướu. – Cốc hút quay có thể gắn ở bất cứ mặt phẳng nào nên vô cùng tiện lợi, bé ngồi, nằm chơi mọi lúc mọi nơi. #đồchơiconquay #đồchơispinner #conquayspinner #spinner2cánh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo 3 con quay chong chóng dính tường, vui nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hải Dương

Cửa hàng

1