Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đạp Cân Bằng đa năng 3 in 1 cho người sử dụng từ 1,5 đến 4 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe đạp Cân Bằng đa năng 3 in 1 cho người sử dụng từ 1,5 đến 4 tuổi ⭐️⭐️⭐️ tính chất nổi bật – Được chế tác với bàn đạp rời, các bé có thể ngồi lên và sử dụng nó như một chiếc xe tập đi, khi bàn đạp được tháo ra.  – Khi trẻ có khả năng đi xe độc ​​lập, nó có thể biến thành một chiếc xe đạp cân bằng bằng cách thay đổi 3 bánh thành 2 bánh. – Dễ sử dụng, lắp ráp dễ dàng (Cần người lớn lắp ráp) – Thích hợp cho các bé từ 18 tháng tuổi – 4 tuổi (chiều cao gợi ý 85 ~ 120cm) – Xe nặng 3,2 kg. Dễ dàng mang theo & lưu trữ. – Thân xe đạp được làm bằng thép chất lượng tốt cùng với bánh xe bằng cao su đặc. – Thích hợp để chơi ngoài trời & trong nhà. – Tải trọng tối đa: Lên tới 25 kg – Có 3 màu: Đỏ và Vàng và Trắng ⭐️⭐️⭐️ bảo đảm Về Chất Lượng Dịch Vụ ✅ Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị hàng nhanh (không quá 1 ngày ) ✅ Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chuyên nghiệp ✅ chắc chắn hàng chất lượng, giá rẻ, thường xuyên tạo mã giảm giá và chương trình Flashsale tri ân người mua ✅ người mua cũ : Mua lần thứ 2 trở đi Shop sẽ gửi món quà tri ân ✅ người mua mới : Nhận ngay voucher giảm giá khi Follow và mua hàng lần đầu tại shop Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng kết nối: ☎️ Hotline/Zalo: 0972 934 094 #xechoichan #xethangbang #xetapdi #xechobe #xevandong #xedochoi #dochoivandong #xechòichân #xethăngbằng #xetậpđi #dochoi #dochoi #dochoitreem #xedieukhien #dieukhien #dieukhientuxa #xeđiềukhiển #xeđiềukhiểntừxa #ôtôđiềukhiển #đồchơixeđiềukhiển #đồchơixeđiềukhiểntừxa #điềukhiểntừxa #lamboghini #biếnhình #xeđiềukhiểntừxagiárẻ #xedieukhien #xedieukhientuxa #otodieukhien #dochoixedieukhien #dochoixedieukhientuxa #dieukhientuxa #xeôtôđiềukhiểntừxa #bienhinh #xeđịahìnhđiềukhiểntừxa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đạp Cân Bằng đa năng 3 in 1 cho người sử dụng từ 1,5 đến 4 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe đạp Cân Bằng đa năng 3 in 1 cho người sử dụng từ 1,5 đến 4 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1