Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng nước size đại 5 nòng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

-Đồ chơi súng nước bằng nhựa được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp không chứa hóa chất không tốt, không gây hại cho súc khỏe và có thể bắn ra một lúc 3 tia nước. Đây là một món đồ chơi khá thú vị dành cho các bé em , đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực. – Là món đồ chơi mang tính tương tác, đồ chơi súng nước sẽ giúp kết nối các người chơi, để tình cảm gia đình, người quen trở nên gắn bó hơn. Đồng thời giúp rèn luyện các kỹ năng phối hợp tay và mắt, thúc đẩy nâng cao khả năng trí não. – Súng phun nước gậy là món đồ chơi hoàn hảo làm quà tặng cho người sử dụng vào các dịp sinh nhật, Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 (1/6) và Tết Trung Thu . – Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Súng nước không gây hại, độc đáo thì Súng phun nước gậy chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng nước size đại 5 nòng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng nước size đại 5 nòng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1