Xe Trượt Scooter cho người sử dụng 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân

999.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter Cho Bé 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioixedaychobe Danh mục:
Mua Xe Trượt Scooter Cho Bé 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân Shopee.vn Mua Xe Trượt Scooter Cho Bé 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân Shopee.vn Mua Xe Trượt Scooter Cho Bé 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter cho người sử dụng 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe scooter cho người sử dụng, Xe trượt Scooter cho người sử dụng, trẻ em rất tốt 3 trong 1 – Không gì vui hơn khi ba mẹ thấy con mình vui chơi và đặc biệt là thấy con mình khỏe mạnh, không gây hại. Bạn mong muốn con mình nâng cao khả năng toàn diện, muốn con tham gia các đồ chơi bổ ích, lành mạnh? Hãy sở hữu cho người sử dụng yêu của mình một chiếc Xe trượt Scooter cho người sử dụng ba bánh phát sáng. – Xe trượt scooter cho người sử dụng từ lâu đã là món đồ chơi rất phổ biến và được nhiều các bé tỏ ra thích thú trên toàn thế giới nay đã có thêm nâng cấp đột phá với phần ghế ngồi có thể gấp gọn biến chiếc xe trượt của bé thành xe chòi chân trong nháy mắt. – #Xe trượt scooter trẻ em đa năng phát sáng cho người sử dụng là dòng sản phẩm được tất cả các bé đều tỏ ra thích thú với màu sắc nổi bật, bền màu. Khung xe được làm bằng nhựa PVC rất tốt siêu bền kết hợp với 3 bánh không gây hại sẽ giúp bé dễ dàng trượt hơn nâng cao khả năng được sự khéo léo ,nhanh nhạy cũng như sức khỏe của bé. – chế tác chắc chắn; có thể tháo gọn để mang đi chơi. – không gây hại khi sử dụng #Xe trượt scooter cho người sử dụng đa năng phát sáng cho người sử dụng giúp trẻ tăng cường vận động, nâng cao khả năng một cách toàn diện cả trí não lẫn sức khỏe. – #Xe trượt scooter trẻ em đa năng phát sáng cho người sử dụng giúp bé có thể sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho các bậc cha mẹ.- không gây hại khi sử dụng ———————————————– tính chất NỔI BẬT: – không gây hại bám không trơn trượt, hiệu quả bảo vệ bàn tay nhỏ bé của các bé. – Siêu khung xe, tăng cường độ săn chắc và mang sản phẩm 4. – Có thể chuyển đổi dễ dàng qua các chức năng chỉ cần bấm nút. – chế tác có thể sử dụng để có thể đứng hoặc ngồi chòi chân. – Xe có thể được gấp gọn tiện lợi và dễ dàng mang theo ra ngoài. – Ngoài ra, sản phẩm còn được làm bằng các vật liệu không gây hại, được nghiên cứu kỹ về độ dài rộng, chắc chắn không gây hại tuyệt đối cho các bé. – Tải trọng 70kg 3 bánh vững chắc, phù hợp cho người sử dụng từ 1 – 12 tuổi. – Hai bên bánh trước có lò xo nhún để chuyển hướng. 3 Bánh xe phát sáng. Có phanh sau. LƯU Ý: TẤT CẢ CÁC XE SCOOTER 2 BÁNH ĐỀU LÁI BẰNG CÁCH Qẹo trái thì nghiêng sang trái, Qẹo phải Nghiêng sang phải. VI QUY ĐỊNH không gây hại NÊN KHÔNG THỂ BẺ LÁI NHƯ LOẠI 1 BÁNH ĐƯỢC ——————————————— ☎️ Hotline : 0972 735 725 ĐỊA CHỈ: Móng Cái Quảng Ninh #xescooter,#xetrượtscooter,#xescootertrẻem,#xescootertreem,#xescooterdien,#scooter,#xetrượt,#xetrượtchobé,#xetruotchobe,#xescooterchobé,#xescooterchobe,#xetrượtscootertrẻem,#xescooter3bánh,#xetrượttrẻem,#xetruottreem,#xescooterchotrẻ,#scooterchobé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter cho người sử dụng 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Trượt Scooter cho người sử dụng 3 IN 1, Trượt, Bập Bênh, Ngồi Chòi Chân được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quảng Ninh

Cửa hàng

1