Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho người sử dụng .

195.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho bé . cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadungtienich18 Danh mục:
Mua Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho bé . Shopee.vn Mua Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho bé . Shopee.vn Mua Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho bé . Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho người sử dụng . rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho người sử dụng . Đây là bộ đồ chơi tương tác, thúc đẩy giác quan nhạy bén, phản xạ nhanh nhạy , khả năng phản ứng dễ dàng của trẻ. Với cách chơi lôi cuốn, hấp dẫn, bộ đồ chơi tương tác này giúp bé và người quen hay gia đình sẽ có phút giây thư giãn thoải mái. ✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM vật liệu: Nhựa ABS rất tốt Sản phẩm bao gồm: 2 cần bắn bi, 24 viên bi, 16 khủng long các loại và 1 bàn để bắn. Pin: Không dùng pin. độ dài rộng sản phẩm : 47x6x23.5cm Phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm có phần riêng lẻ nhỏ, khi các bé nhỏ chơi cần có sự giám sát của người lớn. ✅ thông tin giới thiệu SẢM PHẨM **** Cách chơi: 2 người chơi sẽ lần lượt điều khiển cần có nút nhấn để bắn các viên bi trúng vào những con khủng con của đội bạn, bên nào hạ được nhiều khủng long nhất sẽ thắng. đồ chơi thích hợp cho cả bé trai và bé gái, cha mẹ anh chị cũng có thể cùng bé giải trí với sản phẩm này. đồ chơi hoàn toàn điều khiển bằng tay, không dùng pin. Những “chiến binh” sẽ có những phút căng thẳng, nghẹt thở khi “chiến đấu”, và những tiếng cười sảng khoái khi hạ ngã được 1 bạn khủng long của đội bạn. Dưới mỗi quân khủng long sẽ có 1 ghim cài gắn vào vị trí đứng tạo độ vững chắc. Người chơi phải dùng điều khiển bắn bi vào góc cạnh phù hợp để đẩy khung long khỏi vị trí và bật ngã ***** Luật chơi: Tùy vào giao hẹn giữa 2 bên nên có rất nhiều cách ví dụ – Mỗi người bắn 1 viên đạn – Chế độ tự do bắn thỏa thích liên tiếp không giới hạn số đạn – Hoặc làm thẻ bài bốc thăm với số lượng viên bi được bắn ví dụ ai bốc vào số 1 thì được bắn 1 viên, ai bốc vào số 3 được bắn 3 viên đạn .v.v.v Ai bị mất hết khủng long trước người đó thua cuộc. ✅SHOP bảo đảm – Hình ảnh sản phẩm giống hình 100% – Chất lượng sản phẩm đúng như thông tin giới thiệu – Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng – bọc và giao hàng ngay khi nhận được đơn mua – Hoàn tiền ngay nếu sản phẩm không đúng như thông tin giới thiệu – Giao hàng toàn quốc, chấp nhận nhiều phương thức thanh toán – Hỗ trợ đổi trả 7 ngày đầu khi nhận hàng 1:1 nếu sản phẩm có bất kì sai xót nào từ nhà cung cấp – Gửi hàng siêu tốc nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc #khunglong #giaitri #tuongtac #bankhunglong #khunglongdaichiendino #dochoigiaitri #dochoitreem #dochoigiamstress #dochoigiatri

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho người sử dụng . được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi trẻ em Khủng Long Đại Chiến Dino, đồ chơi tương tác bé với mọi người, đồ chơi rèn luyện phản xạ cho người sử dụng . được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mỹ Lộc, Nam Định

Cửa hàng

1