Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành cho các bé Em

91.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minanuha.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giá 1 CÁI. Yêu cầu màu vui lòng chat / ghi vào ghi chú đơn hàng, nếu trống cửa hàng gửi hàng có sẵn. Yoyo là một món đồ chơi cửa hàng đã biết trong một thời gian dài. Đồ chơi truyền thống này được sử dụng để làm bằng gỗ. Cách chơi là xoay yoyo bằng dây đã được gắn vào yoyo. Bởi vì nó sử dụng gỗ, yoyo truyền thống đủ nặng và có tốc độ xoay không quá nhanh. Sự đổi mới của yoyo có tên là Blazing Teens mang một khái niệm yoyo nhẹ, nhanh và đa dạng. Đặc trưng Vật liệu chất lượng Thanh thiếu niên blazing Yoyo này sử dụng vật liệu ABS nhẹ, bền và tốt, giúp áo nhẹ hơn và bền hơn khi mặc. chế tác đầy màu sắc Với chế tác nhiều màu sắc làm cho chiếc yoyo này trông hấp dẫn hơn khi chơi. Thêm vào đó, hiệu ứng đầy màu sắc đến từ ánh sáng khi bạn chơi yoyo này.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Yoyo Có Đèn Led Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1