Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot

24.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pvcanhhp92 Danh mục:
Mua Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot Shopee.vn Mua Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot Shopee.vn Mua Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này lad 3 đến 5 ngày Miêu tả sản phẩm: vật liệu lành mạnh, thân thiện với môi trường và không không tốt. Dùng thoải mái. Thích hợp cho các bữa tiệc, Halloween, trang trí hoá trang, v.v. Sản phẩm có thể thêm rung cảm vào bầu không khí của Halloween. Tên sản phẩm: Mặt nạ Halloween vật liệu: Nhựa Đặc điểm nổi bật: đạo cụ Cosplay, chế tác V cho Vendetta, trang trí tiệc độ dài rộng: 20cm x 18.5cm x 6.4cm / 7.87 “x 7.28” x 2.52 “(Xấp xỉ) Lưu ý: Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công. Gói hàng bao gồm: 1 x Mặt nạ Halloween

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mặt nạ Hacker có đèn led, Mặt nạ chú hề siêu hot được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hải Dương

Cửa hàng

1