Đồ chơi kiếm nhựa Katana

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi kiếm nhựa Katana cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 3dfigg Danh mục:
Mua Đồ chơi kiếm nhựa Katana Shopee.vn Mua Đồ chơi kiếm nhựa Katana Shopee.vn Mua Đồ chơi kiếm nhựa Katana Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi kiếm nhựa Katana rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi kiếm nhựa Katana – Đồ chơi kiếm katana nhựa có thể kéo dài, thu ngắn Thông tin sản phẩm vật liệu : nhựa rất tốt,chế tác không gây hại độ dài rộng : dài 60cm Màu sắc: Trắng, Vàng, Xám, Đen Có thể phối màu tuỳ vào sở thích của người mua. chế tác đơn giản, không gây tác động không tốt cho các bé khi sử dụng Có thể kéo dài, thu ngắn cho người sử dụng cảm giác được hóa thân thành samurai Nhật Bản #katana#dochoi#kiemnhua#samurai#dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi kiếm nhựa Katana được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi kiếm nhựa Katana được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1