Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho người sử dụng

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huonglienshop Danh mục:
Mua Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho bé Shopee.vn Mua Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho bé Shopee.vn Mua Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đèn lồng cá 7 màu trong suốt có nhạc đèn phát sáng, vẫy đuôi cho người sử dụng chơi Trung Thu – độ dài rộng : dài 21cm cao 13cm rộng 9cm – Đèn lồng cá sử dụng 3 viên pin AA, khi bật nút hoạt động, cá có thể di chuyển cảm ứng gặp vật cản sẽ tự quay đầu tìm lối đi khác, cá sẽ vẫy đuôi và có đèn phát sáng, phát nhạc. – vật liệu nhựa không gây hại, chắc chắn – Có tay cầm để bé cầm đi rước trong đêm rằm trung thu Đây là món đồ chơi rất tuyệt vời cho người sử dụng, đồng thời có thể làm vật trang trí cho rằm Trung thu. Sản phẩm cho người sử dụng từ 3 đến 6 tuổi. #denlongtrungthu #longdentrungthu #denlongcachep #longdencachep #cacheptrungthu #dencachep #denlongchobe #longdenchobe #dochoichobe #dochoitreem #dochoitrungthu #trungthu #dochoiphatsang #dochoibetrai #dochoibegai #dochoivuinhon #dochoithongminh #dochoitritue SHOP bảo đảm: ✅Thời gian giao hàng nhanh do hàng luôn có sẵn. ✅Sản phẩm là chính hãng, giống như hình và thông tin giới thiệu 100%. ✅Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và bọc cẩn thận trước khi giao. ✅Đặc biệt là được đổi trả miễn phí trong vòng 03 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đèn lồng trung thu cá chép phát sáng, lồng đèn cá chép chạy pin vẫy đuôi, phát nhạc, có bánh xe di chuyển cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nam Trực, Nam Định

Cửa hàng

1