Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong

52.639 

Mua sản phẩm Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: douya1.vn Danh mục:
Mua Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong Shopee.vn Mua Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong Lazada.vn Mua Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Orgone là một công cụ khuếch đại truyền năng lượng tiêu cực vào tích cực. Đây còn được gọi là năng lượng Chi, Prana và Zero point. Orgone nâng cao tần số rung của người dùng và khu vực xung quanh. Đá quý Orgonite làm sạch môi trường và mọi người khó khăn. độ dài rộng: 7,5cmx1,5cm Tại sao đá quý lớp Orgonite Chakra được đặc biệt: ✔vật liệu chính hãng được chứng nhận 100% – Nhựa đúc trong suốt, 7 viên đá quý Chakra và các loại đá rung cụ thể khác, v.v. ✔Giảm căng thẳng- Red Jasper có đặc tính chữa bệnh được sử dụng để giảm bớt căng thẳng và tiếp đất cho một cá nhân. Đồng thời loại bỏ tiêu cực và làm dịu thần kinh để khôi phục mọi cân bằng. ✔Heart Ailment- Peridot đại diện cho Trái tim Chakra và được sử dụng cho các bệnh liên quan đến tim và các vấn đề về cảm xúc. Cũng được sử dụng để chữa dị ứng, rối loạn giấc ngủ, khả năng miễn dịch và điều chỉnh huyết áp của bạn. ✔Sự tự tin và con mắt của sức mạnh bên trong-Tiger giúp mở rộng nhận thức, tăng khả năng xem các ý tưởng và giải pháp mới. Nó có thể hỗ trợ nhìn thấy thế giới một cách tích cực, lạc quan hơn. Giống như yếu tố lửa trong phong thủy, nó có thể mang ánh sáng đến các tình huống, giúp chúng ta nhìn rõ hơn mọi thứ. ✔Đá bảo vệ- Thạch anh tím có liên quan đến nhiều huyền thoại liên quan đến việc sử dụng nó để bôi trơn và nghiện.Amethyst là một loại đá bảo vệ được bảo vệ khỏi tất cả các thực thể và kẻ thù xung quanh. ✔Sức mạnh bên trong- Lapis Lazuli có năng lượng có thể mang lại sức mạnh bên trong và hy vọng với sự can đảm, sự tự tin và khắc phục sự e thẹn. ★Bất cứ nơi nào bạn đặt ORGONITE CRYSTAL – giúp giữ cho không khí và lực sống sạch sẽ, cũng thúc đẩy xung quanh năng lượng tích cực.★

Sản phẩm Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đá Luân Xa 7 Lớp Chakra Pha Lê Giúp Giảm Căng Thẳng Cải Thiện Sức Khỏe Bên Trong được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng