Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu nâng cao khả năng Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wishshopeezzxh.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu nâng cao khả năng Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: vật liệu: Làm bằng gỗ và vật liệu ABS, thân thiện với môi trường, chống rơi và khả năng chịu va đập cao. Hình thức: Mô hình xe vô tư có tay nghề tốt và các phần riêng lẻ tinh tế, sống động như thật. Sử dụng rộng rãi: Đồ chơi học tập sớm hoàn hảo và hỗ trợ giảng dạy cho các bé mới biết đi, nâng cao khả năng nhận thức và quan tâm khoa học, khả năng cầm tay, nâng cao khả năng vận động tốt. Tính năng: Mịn và tròn không có gờ, không làm đau tay, cần tự kết hợp và sắp xếp. Quà tặng tuyệt vời: Quà tặng sinh nhật đẹp, quà tặng tiệc tùng, quà tặng lễ hội cho bé gái và bé trai. Thông tin phần riêng lẻ: vật liệu: gỗ + ABS độ dài rộng (Sau khi lắp ráp): 18cmx16cmx15cm / 7.09 inchx6.30 inchx5.91 inch Gói hàng bao gồm: 1 Mô hình ô tô (Chưa lắp ráp) Ghi chú: 1.Đây không phải là đồ chơi trẻ sơ sinh, vui lòng mang đi xa để tránh ăn uống. 2.Vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo lường thủ công và các màn hình khác nhau.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu nâng cao khả năng Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Tàu nâng cao khả năng Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng