Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đua đồ chơi gỗ cho người sử dụng – 5SaoKids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu Sản Phẩm ĐỒ CHƠI XE ĐUA GỖ thông tin giới thiệu sản phẩm: – vật liệu: 100% gỗ tự nhiên, gỗ tần bì, gỗ mít, – Rất không gây hại cho sức khỏe của bé, tính bền bỉ cao – Phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên – chế tác phần riêng lẻ, sát với nguyên mẫu, các bánh xe có thể di chuyển tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng khi chơi Ưu điểm: Được nhiều ba mẹ và bé tỏ ra thích thú lựa chọn và tin dùng chắc chắn sản phẩm đúng với hình ảnh, bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 72h nếu lỗi do nhà sản xuất ———————————————– TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI GỖ? vật liệu từ thiên nhiên không sử dụng sơn màu không tốt, gỗ rất ấm và mịn giúp trẻ gần gũi và hiểu hơn về mẹ thiên nhiên Thân thiện với môi trường 100% đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên Đồ chơi gỗ rất bền có thể truyền lại cho các thế hệ sau

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đua đồ chơi gỗ cho người sử dụng – 5SaoKids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Đua đồ chơi gỗ cho người sử dụng – 5SaoKids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1