Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà cho người sử dụng – Đồ Chơi cho người sử dụng

98.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà Cho Bé – Đồ Chơi Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tritri1849 Danh mục:
Mua Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà Cho Bé - Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà Cho Bé - Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà Cho Bé - Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà cho người sử dụng – Đồ Chơi cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TÊN SẢN PHẨM: Đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ cho người sử dụng: Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà cho người sử dụng – Đồ Chơi cho người sử dụng – Đồ Chơi Montessori 💌 khả năng sử dụng CỦA SẢN PHẨM: 1. Giúp bé nâng cao khả năng thói quen học tập tốt, bớt đi thời gian chơi đồ chơi điện tử hoặc xem ti vi. 2. các bậc cha mẹ có thể cùng con chơi để cảm nhận được hơi ấm của gia đình. 3. nâng cao khả năng trí não: Đồ chơi xếp hình chứa đựng những điều bí ẩn, liên quan đến hình học trong toán học, nghiên cứu các phép toán, công tắc, tăng độ khéo léo và trí thông minh cho người sử dụng… 4. Giảm căng thẳng, thư giãn thông qua các đồ chơi đơn giản. 💌 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM ✅ Tích hợp nhiều vật dụng gần gũi mà các bé đều thích  + Bật công tắc, xoay bánh xe + Xoáy ốc vít, vặn chìa khóa  + Vặn vòi, xoáy ốc,… – thúc đẩy sự tò mò, khơi dậy tính khám phá của bé – Kết hợp khả năng trí thông minh phối hợp tai và mắt – Bé ngồi vừa chơi vừa học, ba mẹ rảnh rỗi ✅ vật liệu gỗ rất tốt, chống va đập, rơi rớt, góc cạnh nhẵn không gây hại cho người sử dụng ✅ cân nặng 1 bộ: 400gr độ dài rộng: 15,5 * 14 * 11,5cm Phù hợp với các bé: 1-10 Tuổi. Susi Baby – Cửa hàng chuyên cung cấp những món đồ chơi nhằm nâng cao khả năng trí tuệ từ nhỏ cho các bé từ 0 tuổi trở đi về các phương diện: Toán học, hội họa, văn học, ngoại ngữ, trí thông minh logic, sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và não bộ,…. ✅ Nếu có yêu cầu đặc biệt về món đồ hãy chat để shop hỗ trợ. ✅ Shop có hỗ trợ bọc quà tặng và ghi thiệp, CHAT với shop để đc trao đổi thông tin cụ thể nha. ✅ Hỗ trợ đổi trả miễn phí trong trường hợp có lỗi của nhà sản xuất, hoặc sản phẩm không giống thông tin giới thiệu. #đồchơilego #xeđồchơitrẻem #đồchơimầmnon #đồchơisiêunhân #legoxetăng #đồchơichobégái #đồchơichobétrai #xeôtôđồchơi #xetăngđồchơi #khủnglongđồchơi #đồchơitrítuệ #đồchơithôngminh #đồchơigiáodụcsớm #đồchơigiáodục #đồchơivậnđộng #bảngkỹnăng #bảngbậnrộn #dochoi #dochoichobe #dochoitreem#dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoivandong #dochoichobetrai #dochoichobegai #otodochoi #dochoitritue #montesori #busyboard #bangbanron #dochoigiaoduc #dochoigiaoduc #dochoigiaoducsom

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà cho người sử dụng – Đồ Chơi cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khối Bận Rộn 6 Mặt Giúp Tăng Cường Kĩ Năng Sử Dụng Đồ Dùng Trong Nhà cho người sử dụng – Đồ Chơi cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hải Phòng

Cửa hàng

1